Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump 200L

Máy nước nóng rất quen thuộc với chúng ta đặc biệt là miền bắc và miền trung nước ta có một mùa đông lạnh nên những chiếc máy nước nóng khá quen thuộc hầu như gia đình nào cũng có thế nhưng đây cũng chính là nguyên nhân chúng ta tiêu tốn rất nhiều tiền vào tiền điện bởi máy nước nóng tiêu hao rất nhiều điện năng. Vì vậy An Đạt Phát muốn giới thiệu với mọi người máy bơm nhiệt Heat pump 200L của An Đạt Phát hay còn gọi là máy bơm nhiệt. Đây là dòng sản phẩm thế hệ thứ 4 của bình nước nóng sau bình điện, gas, năng lượng mặt trời.

Máy bơm nhiệt 200L (Heatpump) sử dụng cho gia đình với hiệu quả cao, chi phí thấp, thân thiện với môi trường là một trong những sản phẩm được quan tâm hiện nay.

Máy bơm nhiệt là máy nước nóng được lấy từ năng lượng không khí là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70–80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đem lại hiệu quả kinh tế cao — Tiết kiệm 70–80% điện năng tiêu thụ, an toàn cho người sử dụng — Nguyên lý làm nóng gián tiếp.

Đặc điểm Bơm nhiệt AĐP công suất 200 lít/h:

- Bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.

- Nguồn nhiệt năng được hấp thu từ không khí nên điện năng tiêu thụ thấp (chỉ bằng 20% so với các máy nước nóng sử dụng bằng điện khác có cùng dung tích).

- Máy sử dụng dễ dàng, an toàn, vận hành hoàn toàn tự động, không gây nguy hiểm và không có nguy cơ bị điện giật.

- Lắp đạt dễ dàng, đơn giản, thuận lợi. Phạm vi sử dụng rộng rãi, từ các công trình công nghiệp như: Trường học, Bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, resort, bể bơi,…đến các hộ gia đình, nhà dân.

- Nhiệt độ nước đầu ra luôn đạt trên 56 độ C. Lưu lượng từ 100 lít/h đến 10,000 lít/ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

- Máy nén (Compressor) — bảo hành 5 năm (years)

- Bộ trao đổi nhiệt (Titanium coil)- bảo hành 10 năm (years)

- Vỏ máy (Cabinet) — Bảo hành 15 năm

- Các linh kiện khác (Parts) — Bảo hành 03 năm

- Ngoài các sản phẩm Máy bơm nhiệt, An Đạt Phát còn cung cấp các loại máy lọc nước như máy lọc nước gia đình, máy lọc nước giếng khoan, lọc nước công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết, xử lý nước bể bơi. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0966.59.69.08 (Mr Long).