Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump công suất 500L

Máy bơm nhiệt chắc ai trong chúng ta khi nghe đến máy bơm nhiệt cũng rất lạ lẫm vì không biết máy bơm nhiệt là gì có tác dụng như thế nào. Máy Bơm nhiệt (heat pump) là thiết bị dùng để thu gom nhiệt của môi trường và vận chuyển nguồn nhiệt đó đến nguồn nước giúp làm tăng nhiệt độ của nước để phục vụ cho mục đích sử dụng. Máy bơm nhiệt Heatpump 500L rất cần thiết trong các ngành công nghiệp đặc biệt là các nghành công nghiệp chế biến thực phẩm như: sản xuất rượu, cồn, dầu ăn, nước ngọt có ga, phải sử dụng một năng lượng lớn cho một số công nghệ: sản xuất nước nóng, cô đặc, chưng cất, sấy…Người ta cũng thường sử dụng máy bơm nhiệt để sản xuất nước nóng cho bể bơi, nhà hàng, khách sạn, spa, slon tóc… nơi cần nhiều nước nóng. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết máy bơm nhiệt.

Ưu điểm của máy bơm nhiệt 500L

Máy bơm nhiệt 500L (Heatpump) là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn, tiết kiệm tới 80% điện năng tiêu thụ, hiệu suất làm việc lên tới 400%, là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

Máy bơm nhiệt 500L sử dụng nguồn năng lượng sạch (Nhiệt lượng không khí, năng lượng mặt trời và năng lượng điện) hoàn toàn thân thiện với môi trường, tuyệt đối không không gây ô nhiễm.
 — Hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, giữ nhiệt ổn định được cả ngày.
 — Máy bơm nhiệt được thiết kế bằng inox cao cấp bền đẹp, phù hợp với mọi không gian. 
 — Hệ thống điều khiển tự động thông minh, dễ dàng sử dụng.

=> Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các nhà trường, công ty, gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các nhà máy chế biến thực phẩm…Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm nhiệt hãy liên hệ với chúng tôi với số hotline: 0966.59.69.08 Mr Long để được tư vấn miễn phí.