Juventus sắp có sao PSG

Theo thông tin mới nhất, tương lai của tiền đạo Ezequiel Lavezzi nhiều khả năng sẽ được định đoạt trong kỳ chuyển nhượng Hè tới và Juventus sẽ là bến đỗ mới của ngôi sao này.

Trước đó, Barcelona cho rằng sẽ là điểm đến của cầu thủ người Argentina khi tại đây có nhiều đồng đội trong màu áo ĐT quốc gia đang thi đấu như Messi, Mascherano. Song song đó là Inter Milan, Nerazzurri dưới sự dẫn dắt của Roberto Mancini cũng rất muốn có sự phục vụ của chân sút này khi chiến lược gia người Italia rất cần một tiền đạo có khả năng tấn công tốt và đầy chất kỹ thuật như Lavezzi.

Tuy nhiên, rất có thể thương vụ này sẽ được chốt lại bởi “kẻ đến sau” Juventus. Báo chí Italia phát hiện người đại diện Vinovo của Lavezzi đã đến khu tập luyện của “Lão bà” đã thỏa thuận mọi hợp đồng. Trong thương vụ này, Juventus sẽ không mất phí chuyển nhượng nào do Lavezzi gần hết hợp đồng vào cuối mùa này. Thế nhưng, vấn đề là Juventus phải thỏa thuận lại mức lương cho Lavezzi khi hiện tại anh đang nhận 4 triệu euro/ năm tại PSG.

Theo TTVN

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.