Sterling lại khiến CĐV Liverpool tức giận

Trong một phát biểu mới nhất, Raheem Sterling một lần nữa lên tiếng khẳng định chuyển đến Man City là quyết định đúng đắn nhất.

Raheem Sterling trở thành thương vụ tốn nhiều giấy mực nhất của báo chí Anh mùa Hè qua khi Man City quyết định bỏ ra 49 triệu bảng để đưa anh rời khỏi Liverpool. Tính tới thời điểm này, Sterling thi đấu khá tốt khi ghi được 6 bàn/15 trận.

Dù đã gắn bó 5 năm với Liverpool nhưng Raheem Sterling cho rằng các đồng đội hiện tại ở sân Etihad có đẳng cấp cao hơn rất nhiều. Lời tuyên bố này chắc hẳn sẽ khiến các CĐV The Kop không hề cảm thấy vui vẻ gì.

“Những cầu thủ ở đây giàu kinh nghiệm hơn,” Sterling nói trên Manchester Evening News.

“Thực sự Liverpool có nhiều cầu thủ giỏi nhưng ở Man City, các cầu thủ đã thi đấu ở đẳng cấp cao nhất qua nhiều năm và bạn có thể thấy điều này rõ ngay cả trong các buổi tập.”

“Nhịp độ, chuyền bóng cũng như những pha di chuyển 1–2 rất đáng kinh ngạc. Mọi thứ thật hoàn hảo và tôi vui vì là một phần của CLB này.”
Vừa qua, Raheem Sterling đã trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử CLB ghi bàn tại UEFA Champions League khi có pha làm bàn vào lưới Sevilla.

Theo TTVN