Giá trị dinh dưỡng của Popcorn

Những lợi ích sức khỏe của bỏng ngô chủ yếu có nguồn gốc từ nội dung ấn tượng của chất xơ , các hợp chất polyphenolic , chống oxy hóa, vitamin B phức tạp, mangan và magiê nội dung. Hãy cùng khám phá cách các chất dinh dưỡng quan trọng làm bắp rang một sự lựa chọn lành mạnh cho những thói quen ăn vặt của bạn!

Popcorn chỉ có thể có vẻ giống như một món ăn ngon cho các rạp chiếu phim và đêm thoải mái ở nhà, nhưng cũng có rất nhiều lợi ích sức khỏe liên quan với không khí-popped này thực phẩm mà hầu hết mọi người chưa bao giờ nghe nói tới. Những lợi ích sức khỏe của bỏng ngô có khả năng điều chỉnh lượng đường trong máu, giảm cholesterol, cải thiện quá trình tiêu hóa, bảo vệ chống lại bệnh loãng xương , ngăn ngừa ung thư , ức chế sự suy giảm nhận thức, ngăn ngừa lão hóa sớm, và giúp bạn giảm cân.

Click xem <Kinh nghiệm dùng ngũ cốc lợi sữa cho các mẹ sau sinh>

Popcorn là khá đơn giản, một loại ngô có một khó khăn nội nhũ, thân tàu, hoặc vỏ, chứa một nội thất tinh bột. Khi ngô popping này được đun nóng, áp suất bên trong tăng thân và cuối cùng một POP! xảy ra. Có một số giống bắp rang, bao gồm cả loại có nghĩa là để được nấu trong lò vi sóng, cũng như hạt nhân không thay đổi gì khác mà có thể được thực hiện trong các thiết bị nhỏ đặc biệt làm cho popping ngô.
Trong lịch sử, có bằng chứng bỏng ngô đã được hưởng nền văn hóa hơn 6.000 năm, kể từ bắp (ngô) đã là một phần quan trọng của chế độ ăn nhiều văn hóa trong thời cổ đại. Sưởi ấm đơn giản của sản phẩm cây trồng trên một ngọn lửa đã tạo ra bỏng ngô đầu tiên, những gì một ngạc nhiên thú vị! Những khám phá khảo cổ học trước đó của bỏng ngô là ở Peru, nhưng New Mexico và Trung Mỹ cũng cho thấy tàn tích của tạo bỏng ngô khoảng 5.000 năm trước đây. Popcorn thậm chí có thể đến trong các màu sắc khác nhau , nếu hạt ngô màu sắc khác nhau được sử dụng.
Popcorn được hưởng trên toàn thế giới, trong gần như mọi nơi ngô bình thường được tiêu thụ. Tuy nhiên, hạn chế của nó như là một loại thực phẩm lành mạnh kết thúc khi bạn bắt đầu đổ muối , bơ , hoặc hương liệu hoặc toppings khác trên bỏng ngô, và sau đó nó di chuyển vào lĩnh vực đồ ăn vặt không lành mạnh. Tuy nhiên, nếu ngô popped được ăn đơn giản, nó là cả một món ăn ngon và có lợi cho nhiều người. Đun nóng một mình là đủ để tạo ra bắp rang, nên tránh nấu ăn với ô liu dầu hoặc các loại rau dầu, vì nó có thể ảnh hưởng đến nội dung polyphenolic của thân tàu khi nó “pops”, trong đó loại bỏ rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tags : Chế độ dinh dưỡng cho người tập gym