Lợi ích sức khỏe của Popcorn

Điều quan trọng là nhận ra rằng bỏng ngô là một hạt nguyên , mà là một chỉ định các loại ngũ cốc có chứa nội nhũ, mầm và cám. Điều này cũng tương tự như ngũ cốc nguyên hạt ngũ cốc , gạo , và bánh mì cũng chứa cả ba bộ phận quan trọng. Kể từ bỏng ngô là cả một hạt tự nhiên, nó có chứa tất cả các chất xơ từ cám, chưa kể đến các khoáng chất , B complex vitamin , và vitamin E được lưu trữ ở đó. Xét về tiêu hóa, hàm lượng chất xơ cao giúp cơ thể bạn “thường xuyên”, có nghĩa là đi tiêu của bạn di chuyển dễ dàng và nhanh chóng thông qua đường tiêu hóa của bạn và điều kiện như táo bón là tránh. Chất xơ kích thích nhu động chuyển động của các cơ ruột trơn tru và gây ra sự tiết dịch tiêu hóa, cả hai đều giúp giữ cho toàn bộ hệ thống tiêu hóa của bạn khỏe mạnh.

Click xem <Các loại thực phẩm giúp bạn tăng cân>

Bắp rang bơCholesterol Levels: chức năng sợi trong một cách có lợi trong cơ thể, và ngũ cốc nguyên hạt chứa các loại chất xơ có thể lột cholesterol dư thừa từ các bức tường của các mạch máu và động mạch, do đó làm giảm mức cholesterol tổng thể của bạn, và làm giảm cơ hội của bạn tim mạch nguy hiểm điều kiện như xơ vữa động mạch , tim tấn công, và đột quỵ. Điều này cũng làm giảm căng thẳng trên hệ thống tim mạch, vì tim không cần phải làm việc cật lực để chuyển máu qua các mạch bị tắc và động mạch.

Blood Sugar: Vai trò quan trọng thứ ba của chất xơ là tác động của nó trên đường trong máu trong cơ thể. Khi cơ thể có một lượng dồi dào chất xơ, nó điều chỉnh việc phát hành và quản lý của lượng đường trong máu và insulin tốt hơn so với những người có nồng độ thấp của chất xơ. Giảm các biến động về lượng đường trong máu là một yếu thưởng cho bệnh nhân tiểu đường , vì vậy bỏng ngô luôn là một đề nghị nếu bạn bị bệnh mà khó khăn.
Phòng chống ung thư: Các nhà nghiên cứu trong những năm gần đây đã bị sốc khi tìm thấy một lượng đáng ngạc nhiên lớn của năng chống oxy hóa trong bỏng ngô. Nó được sử dụng để được coi là một thực phẩm rác tương đối lành mạnh, nhưng bây giờ nó xuất hiện rằng thân tàu của bỏng ngô có chứa một lượng lớn các hợp chất polyphenolic , một trong những loại mạnh hơn các chất chống oxy hóa mà bạn có thể đưa vào cơ thể của bạn. Trong thực tế, nghiên cứu thậm chí còn chỉ ra rằng tiêu thụ bỏng ngô có thể làm nhiều hơn cho khả năng chống oxy hóa trong cơ thể của bạn mà một liều hàng ngày của các loại trái cây và rau quả! Chất chống oxy hóa là những tác nhân phòng thủ mạnh mẽ mà nhặt rác và loại bỏ các gốc tự do, những sản phẩm phụ của quá trình chuyển hóa tế bào, thường kết hợp với nhiều loại bệnh trong cơ thể, đặc biệt là ung thư. Các gốc tự do là những tiếng xấu cho biến đổi DNA của tế bào lành mạnh thành các tế bào ung thư, đó là một vấn đề lớn. Popcorn nghiêm trọng có thể giúp giảm bớt những rủi ro.
Chống lão hóa : Các gốc tự do làm tổn thương nhiều hơn ung thư; đã được liên kết chặt chẽ với các triệu chứng liên quan đến tuổi như nếp nhăn, đốm tuổi , thoái hóa điểm vàng và mù, suy nhược cơ bắp, suy giảm nhận thức, loãng xương, bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ , rụng tóc , và rất nhiều những thứ khác chúng tôi thường làm không mong muốn khi chúng ta già. Popcorn có thể giữ cho bạn cảm thấy khỏe mạnh và hạnh phúc cũng vào nhờ tuổi già của mình để các chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại những ảnh hưởng của các gốc tự do.

Tags : Bí quyết giảm cân hiệu quả không phải ai cũng biết