Lợi ích sức khỏe của Rutabagas

Có lẽ các chức năng quan trọng nhất của rutabagas liên quan đến thành phần đa dạng của các hợp chất chống oxy hóa. Glucosinolate, mà là hơi hiếm, các hợp chất chứa lưu huỳnh đã được chứng minh là làm giảm sự tăng trưởng của các khối u ung thư trong cơ thể. Hơn nữa, mức độ cao của carotenoid và vitamin C hoạt động như chất chống oxy hóa, mà chiến đấu những tác động của các gốc tự do, từ đó ngăn ngừa đột biến của các tế bào khỏe mạnh thành các tế bào ung thư, trong số các hiệu ứng khác. Rutabagas hiệu quả có thể ngăn ngừa lão hóa sớm, cải thiện thị lực và kích thích sự tái sinh tế bào lành mạnh của toàn cơ quan và mô của chúng tôi.

Click xem <Ăn gì để mẹ lợi sữa, con thông minh?>

Sức khỏe tiêu hóa: Giống như tất cả các loại rau họ cải, rutabagas là rất giàu chất xơ , cung cấp hơn 12% nhu cầu hàng ngày của bạn trong mỗi khẩu phần. Thức ăn chất xơ chức năng trong nhiều cách khác nhau trong cơ thể, nhưng chủ yếu là nó cải thiện tiêu hóa bởi bulking lên phân và ngăn ngừa táo bón và đau dạ dày. Duy trì thường xuyên là một phần thiết yếu của sức khỏe tổng thể của bạn và cũng giúp giảm cân nỗ lực. Là một hàm lượng calo thấp, nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, rutabagas được ca ngợi như là thành phần của một chế độ ăn uống giảm cân, và mức độ cao của chất xơ cũng giúp làm cho bạn cảm thấy no, do đó làm giảm nguy cơ ăn quá nhiều.
Hệ thống miễn dịch y tế: Như đã đề cập, vitamin C là vitamin mặt lớn trong rutabagas, và một khẩu phần duy nhất có hơn một nửa của thanh hàng ngày cần thiết của vitamin C trong chế độ ăn uống của chúng tôi. Vitamin C rất cần thiết cho nhiều quá trình của cơ thể, bao gồm các kích thích hệ miễn dịch sản xuất các tế bào máu trắng. Ngoài ra, vitamin C là một yếu tố cần thiết trong việc sản xuất collagen, góp phần vào sự phát triển và chữa bệnh của da mô và cơ bắp, cũng như các mạch máu. Mức độ cao của vitamin C cũng có thể giúp ngăn ngừa ung thư đại trực tràng trực tiếp, như một số nghiên cứu đã chứng thực.
Huyết áp và sức khỏe tim mạch: Kali là một rất phần có giá trị của các dịch vụ dinh dưỡng Cải củ Thụy Điển, như kali có thể giúp giảm huyết áp bằng cách giảm căng thẳng và co lại của các mạch máu. Điều này cho phép dễ dàng đi qua máu, tăng oxy đến các cơ quan và các hệ thống quan trọng, và một cơ hội thấp hơn của máu đông. Kết hợp kali với hàm lượng chất xơ trong rutabagas, giúp giảm mức độ cholesterol, và bạn có một cách chắc chắn để ngăn ngừa xơ vữa động mạch , có hiệu quả làm giảm nguy cơ tim tấn công và đột quỵ.

rutabagainfoBones mạnh: Rutabagas vô số khoáng sản quan trọng, bao gồm cả kẽm, canxi, magiê, mangan và phốt pho, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra và duy trì các mô xương. Loãng xương ảnh hưởng đến hàng triệu người trên khắp thế giới, và giữ cho bạn xương chắc khỏe khi bạn già đi sẽ giúp tránh được những rối loạn liên quan đến tuổi này phổ biến.
Chức năng chuyển hóa: Rutabagas đại diện cho một lựa chọn tuyệt vời cho những người ăn chay, vì nó gần như cung cấp hoàn toàn protein, điều mà hầu hết những người ăn chay đấu tranh để có được khi họ không tiêu thụ thịt. Protein và axit amin là các khối xây dựng của các tế bào mới và là cần thiết để thúc đẩy phát triển đúng đắn, tăng trưởng, chữa bệnh, sinh sản, sự co cơ, và hàng chục các quá trình cơ thể quan trọng khác.
Chức năng của enzym: Kẽm là một thành phần quan trọng của nhiều chức năng của enzym trong cơ thể, mà không có các quá trình cơ thể của chúng tôi trở nên kém hiệu quả, dẫn đến vấn đề sức khỏe nguy hiểm hơn. Các mức độ vừa phải của kẽm trong rutabagas được đánh giá cao vì lý do này.
Bệnh tiểu đường và giảm cân: Mặc dù rutabagas điền vào vai trò của khoai tây trong nhiều nền văn hóa, họ không có nhiều carbohydrate, mà phá vỡ thành các loại đường đơn giản, có khả năng tàn phá trên mức độ glucose và insulin trong cơ thể. Do đó, rutabagas thường quay sang để thay thế cho khoai tây cho bệnh nhân tiểu đường và những người muốn cắt giảm các carbs. Các thực vật cơ bản có thể giúp ngăn ngừa sự khởi phát của bệnh tiểu đường loại 2. Trong khi chỉ có khoảng 20% ít carbohydrate trong các phần bằng nhau của rutabagas hơn trong khoai tây, giá trị dinh dưỡng khác làm cho rutabagas một sự lựa chọn khôn ngoan hơn và ngon hơn!
Một lời cuối cùng của Lưu ý: Hiện tại không có rủi ro sức khỏe được biết đến với Cải củ Thụy Điển, bên cạnh những nguy cơ của việc có một dị ứng , mà là khá hiếm. Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng với củ cải, bắp cải, rau bina, hay rau họ cải khác, tham khảo ý kiến một bác sĩ để xem nếu nó là an toàn để thêm Cải củ Thụy Điển đến chế độ ăn uống của bạn.

Tags : 6 thực phẩm khiến việc tập thể hình trở thành công cốc

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.