Lợi ích sức khỏe của Wakame

Các số lượng rất nhỏ calo, carbohydrate và chất béo trong wakame là một trong những lý do tại sao nó đầy bạn lên mà không cần thêm quá nhiều calo chế độ ăn uống của bạn, nhưng đó không phải là lý do duy nhất lý do tại sao người dân chuyển sang Wakame để kiểm soát béo phì của họ . Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một hợp chất gọi là fucoxanthin trong wakame mà thực sự ức chế sự tích tụ mỡ trong tế bào và kích thích quá trình oxy hóa chất béo. Hợp chất độc đáo này, hiếm khi được tìm thấy trong các loại rau , là lý do wakame có màu nâu thường của nó, bởi vì nó cũng giúp trong quang hợp.

Click xem <Những món ăn vặt không gây tăng cân>

Cholesterol và sức khỏe tim: Cùng với ức chế của nó ảnh hưởng vào sự tích lũy chất béo, fucoxanthin cũng kích thích gan để tăng sản lượng DHA, đó là một axit đặc biệt là loại chất béo mà thực sự làm giảm lượng cholesterol “xấu” trong hệ thống của bạn. Đây là loại cholesterol thường liên kết với xơ vữa động mạch và tắc nghẽn động mạch, do đó bạn có thể bảo vệ mình khỏi nhiều bệnh tim mạch, cũng như các cơn đau tim và đột quỵ bằng cách thêm giòn, rong biển mặn này để súp và salad của bạn!
Tuần hoàn: Các nội dung cao chất sắt trong wakame có nghĩa là nó làm tăng sản xuất của bạn của các tế bào máu đỏ. Sắt là một phần thiết yếu của các tế bào máu đỏ, và mức độ cao hơn có nghĩa là lưu thông gia tăng trong hệ thống tim mạch của bạn, cung cấp oxy bổ sung cho bộ phận quan trọng của cơ thể, tăng cường năng lượng, tăng cường sức khỏe làn da của bạn, và tăng tốc quá trình chữa bệnh của tất cả các mô và cơ quan trong cơ thể của bạn!
Phòng chống ung thư: Mặc dù nó có vẻ như một sự bổ sung đáng kể đến chế độ ăn uống của bạn, wakame thực sự có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư. Iodine, mà là một phần thiết yếu của bất kỳ chế độ ăn uống, là rất cao trong tất cả các loài rong biển, đặc biệt là wakame. Iốt đã được kết nối với các cấp thấp hơn của bệnh ung thư vú , bằng chứng là sự gia tăng đáng kể trong những người đàn ông Nhật Bản và những người phụ nữ chuyển sang một chế độ ăn uống phương Tây hơn. Hơn nữa, lignans tìm thấy trong wakame cũng đã được liên kết với mức thấp hơn của bệnh ung thư vú!

Năng lượng Booster: Magiê là một cực kỳ linh hoạt và hữu dụng khoáng sản trong cơ thể của chúng tôi. Các cấp độ cao trong wakame có nghĩa là đa dạng này của rong biển có thể giúp năng lượng chuyển cơ thể của chúng tôi một cách hiệu quả, điều tiết hormone trong cơ thể, và giúp cơ thể chúng tôi sản xuất và sử dụng protein, đó là điều cần thiết cho hầu hết các chức năng cơ thể liên quan đến sự phát triển hay sửa chữa.
Sức khỏe trẻ sơ sinh: Folate, còn được gọi là vitamin B9 , là cực kỳ quan trọng đối với phụ nữ mang thai, vì nó đã được kết nối liên tục với cơ hội giảm các khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh. Wakame chứa một lượng đáng kể của folate, vì vậy phụ nữ mang thai nên thêm một số món ăn Nhật Bản để chế độ ăn uống khi mang thai của họ!
wakameinfoBone Y tế: Canxi là một trong những khoáng chất quan trọng nhất khi nói đến bảo vệ sự toàn vẹn và độ bền của xương. Các mức độ cao của canxi trong wakame giúp cơ thể gia tăng sự phát triển xương của bạn và tăng tốc độ sửa chữa, do đó ngăn ngừa xuất hiện sớm bệnh loãng xương và giữ cho bạn phù hợp và hoạt động tốt vào tuổi già của bạn!
Nội tiết cân bằng: Iốt là thành phần quan trọng nhất của sự cân bằng hormone trong cơ thể của chúng tôi. Đó là một khía cạnh không thể thiếu trong việc tạo ra các nội tiết tố tuyến giáp, giúp kiểm soát một số các quá trình trong cơ thể, và nó cũng cần thiết cho việc sản xuất năng lượng trong cơ thể. Nồng độ iốt trong wakame đã được ca ngợi trên khắp thế giới như là một cách lành mạnh , cách ngon để giữ mức năng lượng của bạn lên và hormone cân bằng.
Một lời cuối cùng của Lưu ý: Mặc dù phần lớn các thành phần trong wakame có lợi cho sức khỏe của bạn, nó có một tương đối cao của natri , đó không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho những người đã bị béo phì hoặc huyết áp vấn đề. Natri hoạt động chống lại kali làm giảm huyết áp, vì vậy hãy cẩn thận không để lạm dụng nó trên wakame trong bữa ăn của bạn. Khác hơn thế, thưởng thức món ăn Nhật ngon này!

Tags : Những loại thực phẩm giúp mẹ lợi sữa mà không tăng cân