Một trong những chức năng quan trọng nhất của bắp cải đỏ

Một trong những chức năng quan trọng nhất của bắp cải đỏ là vai trò của nó trong việc phòng chống ung thư. Các mức độ cao của các thành phần chống oxy hóa trong bắp cải đỏ làm cho nó cực kỳ quan trọng như một biện pháp phòng ngừa. Chất chống oxy hóa là những chất có thể trung hòa các gốc tự do, đó là các sản phẩm phụ có hại của sự trao đổi chất của tế bào. Các gốc tự do có trách nhiệm đối với các bệnh nghiêm trọng khác nhau, bao gồm cả ung thư và bệnh tim. Bắp cải đỏ rất giàu chất chống oxy hóa, bao gồm cả anthocyanins và indoles. Đây thực sự là nơi màu tím đến từ, như một số các chất phytochemical thường hiển thị trong màu này. Các màu phong phú là bằng chứng chỉ cách mạnh mẽ các loại rau này là dành cho sức khỏe tổng thể của bạn. Các indoles trong bắp cải đỏ đã được kết nối với giảm ung thư vú ở phụ nữ trong một số nghiên cứu. Vitamin A cũng đã được kết nối với giảm nguy cơ ung thư phổi.

Click xem <Những sai lầm thường mắc phải khi tập thể hình>

redcabbageinfoGiảm cân Aid: Kể từ bắp cải đỏ là rất ít calo, nhưng nhiều chất xơ và có một sự giàu vitamin và khoáng chất quan trọng. Về cơ bản, điều này có nghĩa rằng nó sẽ cho bạn nhiều hơn “bang cho buck của bạn”, để lại cho bạn cảm giác đầy đủ và chăm sóc nhu cầu dinh dưỡng của bạn, mà không khuyến khích bạn ăn nhiều thức ăn hoặc ăn quá nhiều từ calo rỗng. Đây có thể là một bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống hàng ngày của bạn nếu bạn đang cố gắng giảm cân , duy trì một chế độ ăn uống, hoặc chỉ đơn giản là cải thiện chế lượng calo.
Lão hóa sớm: . Có một số khía cạnh trong bắp cải đỏ làm cho nó lý tưởng để giữ cho bạn trông trẻ trung Chất chống oxy hóa làm nhiều hơn là bảo vệ bạn khỏi các tác động của các gốc tự do trong điều kiện của bệnh quan trọng; họ cũng giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa có thể xảy ra do các gốc tự do. Chất chống oxy hóa giữ cho làn da của bạn tươi, chặt chẽ, và linh hoạt, giảm các nếp nhăn và các đốm đồi mồi mà rất thường xảy ra. Hơn nữa, các cấp cao của vitamin A trong bắp cải đỏ rất có lợi cho sức khỏe của da, tái phát triển của các tế bào da, bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, và tính đàn hồi của da.
Sức khỏe mắt : Các cấp cao của vitamin A không chỉ tốt cho làn da của bạn, mà còn cho đôi mắt của bạn. Vitamin A giúp giữ cho đôi mắt khỏe mạnh , ngăn ngừa sự thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Vitamin A cũng có thể được chuyển đổi thành beta carotene, mà là rất quan trọng cho việc duy trì sức khỏe mắt theo độ tuổi.
Loét: bắp cải đỏ có chứa một số lượng lớn của một axit amin đặc biệt gọi là glutamine. Axit amin đặc biệt này là rất tốt cho việc giảm viêm và đau do viêm loét trong hệ thống tiêu hóa . Nước ép bắp cải đỏ là đặc biệt điều trị tốt nhất cho tình trạng này và đã được sử dụng như một phương thuốc nhà một thời gian rất dài.

Miễn dịch Hệ thống Booster: bắp cải đỏ là một sự giàu vitamin, nhưng không ai là quan trọng như vitamin C. axit ascorbic là một chất chống oxy hóa quan trọng và là một yếu tố lớn của chúng tôi hệ thống miễn dịch . Nó kích thích hoạt động của các tế bào máu trắng, tạo thành dòng đầu tiên của quốc phòng cho hệ thống miễn dịch. Hơn nữa, vitamin C rất quan trọng trong việc hình thành collagen, giữ cho cơ thể và các tế bào kết nối và vững chắc của chúng tôi.
Bệnh Alzheimer:
Một trong những nhất bi thảm bệnh thường tấn công khi chúng ta già là bệnh Alzheimer. Người dân đã cố gắng tìm kiếm các biện pháp phòng ngừa hoặc chữa trị cho căn bệnh này trong nhiều năm, và may mắn thay, bắp cải đỏ đã được tìm thấy là rất mạnh trong việc bảo vệ các hoạt động nhận thức của người dân. Sự hình thành của một loại nhất định của tấm bảng thực sự là những gì gây ra rất nhiều bộ nhớ và mất nhận thức ở những bệnh nhân này. Các anthocyanin trong bắp cải đỏ đặc biệt làm giảm sự xuất hiện của mảng bám này, bảo vệ bộ não của bạn chống lại căn bệnh khủng khiếp này.
Mật độ xương khoáng sản: Các cao nồng độ của một số khoáng chất cần thiết làm cho bắp cải đỏ là một trong những loại rau tốt nhất để ăn để đảm bảo sức khỏe xương phát triển và phát triển . Giống như các loại rau khác trong gia đình Cải, bắp cải đỏ rất giàu canxi, magiê, mangan, và các khoáng chất quan trọng khác góp phần vào sự phát triển xương và mật độ khoáng chất bảo vệ chống lại bệnh loãng xương , viêm khớp , và các loại khác nhau của viêm.
Một Vài Từ ngữ của Thận trọng: Không có nguy hiểm nổi tiếng, tuy nhiên, nếu bạn bị kháng thyroidism, khuyên rằng bạn ở lại đi từ bắp cải đỏ. Ngoài ra, đối với các bà mẹ mang thai, trẻ nhỏ thường phát triển đau bụng nếu mẹ của họ đã ăn bắp cải, vì vậy hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên không tiêu thụ bắp cải đỏ trong khi mang thai. Khác hơn thế, tận hưởng tất cả các cải bắp bạn muốn!

Tags : Giảm cân cho mẹ sau sinh như thế nào cho hiệu quả?

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.