6 MẪU ĐỒNG HỒ ĐỈNH CỦA ĐỈNH

Trong phần trước chúng ta đã được chiêm ngưỡng 3 chiếc đồng hồ tuyệt đẹp của Rolex và Louis Vuitton. Hôm nay hãy cùng điểm qua 3 chiếc đồng hồ độc đáo khác nhé.

1. Hermès: Dressage L’heure Masquée

Có một chút khác biệt về ngoại hình so với các đối thủ khác, Dressage L’heure Masquée khoác lên mình diện mạo vô cùng cổ điển.

L’heure Masquée có nghĩa là “Giờ ẩn”, chiếc đồng hồ này sở hữu một công nghệ vô cùng độc đáo đó là kim giờ ẩn sau kim phút và khi được ấn nút thì kim giờ mới hiện ra. Đây là công nghệ Calibre H1925. Vốn là một thương hiệu xa hoa, Hermès đã giữ vững được đẳng cấp của mình khi chỉ cho sản xuất 1.500 chiếc L’heure Masquée với mặt đồng hồ màu bạc hoặc vàng và dây da nâu hoặc đen.

2. Chanel: J12–365

Dòng J12 của Channel đã quá nổi tiểng với giới đam mê đồng hồ trên khắp thế giới với những thiết kế mạnh mẽ và sang trọng. Năm 2014 tại Baseworld, Channel quyết định tung ra mẫu thiết kế đặc biệt dành riêng cho phái nữ có tên gọi là J12–365.

Dây đeo J12–365 được làm bằng chất liệu sứ chống xước kĩ thuật cao kết hợp với kim loại đen. Về mặt đồng hồ, bạn có 4 sự lựa chọn: Kim loại; Kim loại — Kim cương; Vàng beige — Kim cương và Vàng beige. Ngoài ra, chiếc J12–365 còn có khả năng chịu áp lực nước cực cao và bộ dự trữ năng lượng lên tới 42 giờ đồng hồ.

3. Omega: Seamaster 300

Seamaster 300 là thiết kế đặc biệt nhất trong dòng đồng hồ thể thao của hãng đồng hồ Omega. Cũng tại Baseworld 2014, mẫu Seamaster 300 của Omage đã được trình làng. Đây là phiên bản nâng cấp từ mẫu cũ từ năm 1957 với thiết kế đề cao sự đơn giản, thích hợp với những người đàn ông mạnh mẽ, nam tính và yêu thích sự cổ điển, sang trọng.

Nguon Vn Newest News

Like what you read? Give Vy Tường a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.