6 MẪU ĐỒNG HỒ ĐỈNH CỦA ĐỈNH

Không còn đơn thuần là một công cụ quản lý thời gian, ngày nay đồng hồ đã vươn lên tầm là phụ kiện thời trang không thể thiếu của các quý ông sành điệu. 6 mẫu đồng hồ được giới thiệu sau đây thật sự là tuyệt đỉnh của dòng đồng hồ cao cấp

1. Rolex: GMT-Master II

Vắng bóng suốt nhiều năm trên thị trường đồng hồ kể từ 1950 đến nay, sự tái xuất phiên bản thứ II của GMT Master đã không làm thất vọng bất kì người yêu thích đồng hồ nào. Phiên bản này được đặc biệt làm bằng vàng trắng 18K kết hợp với mặt đồng hồ được viền bằng sứ xanh và đỏ. Cũng chính vì sự kết hợp màu sắc độc đáo này mà viền đồng hồ GMT-Master II được gọi là viền Pepsi.

Với kỹ thuật chế tác hoàn hảo cùng cải tiến trong thiết kế, phiên bản GMT-Master II của Rolex xứng danh là một trong những chiếc đồng hồ xa xỉ và tuyệt đỉnh nhất thế giới hiện nay.

2. Louis Vuitton: Escale Worldtime

Loui Vuitton là thương hiệu thời trang trứ danh của nước Pháp, chính vì thế những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này cũng không thể tầm thường. Những thiết kế đồng hồ của Louis Vuitton đã gây được ấn tượng mạnh mẽ trong làng đồng hồ nam thế giới. Đặc biệt nhất là mẫu đồng hồ Escale Worldtime với mặt số khắc tên 24 thành phố khác nhau trên thế giới vô cùng nghệ thuật, kết hợp với kim đồng hồ được vẽ tay đầy cảm hứng từ những họa tiết monogram kinh điển trên những chiếc vali du lịch cũ.

Vỏ đồng hồ Escale Worldtime được làm bằng vàng trắng, dầy chỉ 9,75mm, kim chỉ giờ chạy bằng bộ đếm thời gian tự động LV106 và bộ máy do La Fabrique du Temps chế tạo.

3. Seiko Prospex:

2 mẫu đồng hồ Prospex Kinetic GMT Diver’s và Prospex Aviation Solar Chronograph đã giúp Seiko củng cố vị thế của mình trong dòng đồng hồ thể thao. Với thiết kế mạnh mẽ, nam tính cùng kim đồng hồ và vạch chỉ số to bản, Prospex hẳn là một trong những chiếc đồng hồ cá tính nhất trong phân khúc sport watch.

Nguon tai day

Like what you read? Give Vy Tường a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.