Mẫu thiết kế bungalows dome đẹp ấn tượng

thiết kế bungalows Đẹp — Độc — Lạ từ cái nhìn đầu tiên

Mẫu thiết kế Bungalow Dome đẹp

Một thiết kế bungalows Đẹp — Độc — Lạ từ cái nhìn đầu tiên, Nội Thất Ông Kiến đem đến khu nghỉ dưỡng 1 làn gió mới khác lạ giúp mô hình kinh doanh của bạn ấn tượng với khách hàng.
Những ngôi nhà gỗ (bungalows) gần gũi thiên nhiên với không gian sống thoải mái, thoáng mát với trần cao, và chúng hoàn hảo cho những địa hình khó xây dựng vì kết cấu nhẹ nhưng rất vững chắc. Đặc biệt ngày nay, trong kinh doanh ngành khách sạn, các mẫu thiết kế resort bungalow, thiết kế resort mimi… thì các mẫu bungalow trong resort trở thành điểm nhấn cho kiến trúc nhằm tạo ấn tượng, thu hút khách du lịch. Ngân sách đầu tư xây bungalow giá rẻ hơn và thi công bungalow nhanh hơn so với xây dựng bằng bê tông, gạch, ngói đơn điệu nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và không gian sinh hoạt cho khách du lịch. Trong bài viết này Ông Kiến giới thiệu mẫu thiết kế bungalow đẹp có 1 & 2 tầng.
Xem clip thiết kế mẫu nhà bungalow đẹp — độc — lạ phù hợp với tất cả thiết kế resort bungalow

► Mời các bạn tham khảo bản vẽ thiết kế bungalow nội thất Ông Kiến thực hiện.

Mẫu thiết kế bungalow đơn (1 giường ngủ)

♦ Đường kính: 5m
♦ Diện tích bề mặt: 39.27m²
♦ Diện tích sàn: 19.31m²
♦ Chu vi: 15.45md

Mẫu thiết kế bungalow đơn (1 giường ngủ)

Mẫu thiết kế bungalow đôi

♦ Đường kính: 6m
♦ Diện tích bề mặt: 56.55m²
♦ Diện tích sàn: 27.61m²
♦ Chu vi: 18.54md

Mẫu thiết kế bungalow đôi

Thiết kế toilet

Không gian nội thất phòng vệ sinh

Bungalow Dome sử dụng phần lớn là gỗ thông với phần mái liên kết hình lục giác như tổ ong giúp kế cấu cứng cáp và vững chắc, bên trong được thiết kế khá ấm cúng và lãng mạn với trần mở có thể ngắm trăng sao về đêm, là nơi thích hợp cho các cặp đôi hưởng tuần trăng mật, hay những gia đình nhỏ du lịch nghỉ ngơi cuối tuần.
Bungalow với diện tích thiết kế cho phòng đơn 1 giường ngủ là 19,3m2 (đường kính 5m) và phòng đôi 2 giường ngủ là 27,6m2 (đường kính 6m)

Bảng giá hoàn thiện bungalow

Phòng đơn

  • Đường kính: 5m
  • Diện tích bề mặt: 39.27m²
  • Diện tích sàn: 19.31m²
  • Chu vi: 15.45md
  • Giá: 185.000.000

Phòng đôi

  • Đường kính: 6m
  • Diện tích bề mặt: 56.55m²
  • Diện tích sàn: 27.61m²
  • Chu vi: 18.54md
  • Giá: 220.000.000

Xem chi tiết giá tại: https://ongkien.vn/bang-bao-gia-bungalow-dome.html

Mẫu thiết kế bungalow 1 & 2 tầng

Thiết kế bungalow triangel 1 tầng

Mẫu nhà gỗ (bungalow) 2 tầng

Xem thêm clip để bạn dễ hình dung mô hình các mẫu bungalow trong resort và quy mô bungalow.

Thi công bungalows

Đơn vị nào chuyên thiết kế thi công Bungalow?

Nội thất Ông Kiến chuyên thiết kế thi công Bungalow dome, bungalow 1 & 2 tầng uy tín tại TpHCM và các Tỉnh thành lân cận, chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng bungalows cho các thiết kế homestay, resort ven biển hay những nơi có địa hình phức tạp khó xây dựng… với các mẫu thiết kế bungalow trong resort đẹp cùng với đội ngũ chuyên viên am hiểu về gỗ tự nhiên và thợ thi công lành nghề đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian thi công dự án, giúp khách hàng an tâm khi trao dự án cho Ông Kiến thực hiện.
Liên hệ:
Công ty thiết kế thi công nội thất Ông Kiến — uy tín chất lượng tại TpHCM
➤ Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
➤ Xưởng: 161 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Q 12
➤ Hotline: 0946 78 79 83 kts Tịnh
➤ Website: https://ongkien.vn


Nguồn gốc Bungalows

Nguồn gốc thiết kế nhà bungalow (nhà gỗ 1 tầng) được tìm thấy ở khu vực Bengal, nơi các tiêu chuẩn thiết kế bungalow truyền thống với trần thấp và mái hiên thoáng mát để giúp thoải mái trong cái nóng và độ ẩm của Nam Á. Khái niệm thiết kế nhà gỗ đã phát triển qua nhiều thế kỷ, khi Người Anh đến họ điều chỉnh phong cách và diện tích cho chính ngôi nhà của họ và thậm chí đưa bản vẽ thiết kế bungalow trở lại Anh, được giới thượng lưu coi là kỳ lạ và dần được ưa chuộng. Vì thế mẫu thiết kế bungalow trở nên lớn hơn và mang phong cách thủ công và nghệ thuật phương Tây trong khi vẫn duy trì hình dạng phương Đông nguyên bản.
Giờ đây, tại công ty thiết kế nội thất Ông Kiến bạn sẽ thấy rằng chúng khác biệt những mẫu thiết kế nhà gỗ mà bạn thường thấy, vì chúng tôi cung cấp mẫu thiết kế bungalows với tiêu chí “Đẹp — Độc — Lạ”

Xem thêm các mẫu thiết kế bungalow dome đẹp trên Thế giới do Ông Kiến sưu tập

Khi bạn đọc tới dòng này chứng tỏ bạn là doanh nhân với ý định đầu tư kinh doanh resort bungalow đang thịnh hành và Bạn cũng đã hiểu với kiến trúc bungalow dome ấn tượng, kết cấu vững chắc và thi công bất chấp địa hình sông suối, núi non, thung lũng tạo nên vẽ đẹp ấn tượng hòa quyện vào thiên nhiên thì bạn gọi ngay 0946 78 79 83 kts Tịnh để được tư vấn.


Ông Kiến chuyên thiết kế thi công bungalows

Written by

Nội thất Ông Kiến giới thiệu mẫu thiết kế bungalows Đẹp — Độc — Lạ — Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. https://ongkien.vn/thiet-ke-bungalow.html

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade