Giá bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cho các nhà đầu tư

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là thông tin mà có lẽ nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng đang có ý định sở hữu căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Một số thông tin về giá đã được chủ đầu tư hé lộ trong những ngày gần đây. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được thông tin chi tiết và cụ thể nhất về giá bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Xem thêm:

Làm thế nào để biết được kinh nghiệm đầu tư vào Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake
Thiết kế căn hộ chung cư vinhomes phạm hùng sang trọng

Đánh giá về giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng là Dự án được tập đoàn Vingroup ngoại hình và khởi công xây dựng. Dự án này nằm ở mút giao giữa đường Phạm Hùng và Phạm Văn Đồng, là địa điểm sở hữu nhiều điểm tốt vượt trội trong việc đi lại, di chuyển như: Gần có bến xe Mỹ Đình, sân vận động Quốc Gia, trọng tâm hội nghị Quốc Gia, nằm trên trục đường đến sân bay Nội Bài… với vị trí vàng như vậy, Vinhomes Phạm Hùng là tâm điểm của các người dùng muốn phát triển kinh doanh cho mình.

Diện tích của Dự án này lên đến 13.5ha. Trong đó, 30% diện tích đất được sử dụng cho việc xây 3 tòa nhà chung cư S1, S2, S3 mang tổ hợp khu văn phòng cho thuê, khu trọng điểm thương nghiệp và những căn hộ cao cấp. Còn lại 70% diện tích đất được dùng để xây dựng hệ thống cảnh quan tỉnh thành cho Công trình sở hữu hồ điều hoà 19ha (60%) gấp một.6 lần hồ Hoàn Kiếm, là hồ điều hòa lớn nhất Hà Nội và 12.76ha bao gồm khu giải trí, đem đến 1 không khí thoáng mát, địa điểm nghỉ ngơi, hưởng thụ lí tưởng cho các người dân sinh sống trong và ngoài tòa nhà. Chính vị trí đẹp, giao thông linh động đã làm cho nhiều người chú ý và tìm tòi về giá bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng để có thể hiểu rõ hơn về sự xứng tầm của Dự án này.

Giá bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng và các yếu tố về thanh toán

những căn hộ trong Vinhomes Phạm Hùng có nhiều diện tích khác nhau, chính vì thế, mỗi căn hộ đem trong mình 1 mức giá sao cho có thể phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện kinh tế của khách hàng nên giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng khác nhau.

Cũng như các Công trình bất động sản khác giá bán Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake phụ thuộc vào đặc điểm căn hộ là căn góc hay mặt chính toà nhà, diện tích căn hộ mà với mức giá trong khoảng 55 triệu — 65 triệu/m2 ( Bảng giá mới nhất ngày 15/11/2016).

Giá bán căn hộ VIP nhất hồ của Vinhomes Sky Lake sở hữu ban công 10m2–15m2, đồng thời gần như mặt ngoài bao bọc gần như bằng kính low — e để tận dụng tối đa View hồ. Hay căn Penhouse với diện tích trong khoảng 168m2–235m2 , Sky Villa (diện tích trong khoảng 271m2–468m2 ) sẽ là các căn với giá bán HOT nhất “cơn sốt bất động sản phía Tây Hà Nội”.

Tiến độ thanh toán khi đầu tư căn hộ dự kiến của Vinhomes Phạm Hùng được chia thành nhiều giai đoạn nhằm đảm bảo cho khả năng sắm và chi trả cho khách hàng:

- Thanh toán lần 1: người dùng đóng 7 % trên tổng giá trị căn hộ

- Thanh toán lần 2: khách hàng đóng 18 % trên tổng giá trị căn hộ

- Thanh toán lần 3: quý khách đóng 13 % trên tổng giá trị căn hộ

- Thanh toán lần 4: khách hàng đóng 21 % trên tổng giá trị căn hộ

- Thanh toán lần 5: người mua đóng 14 % trên tổng giá trị căn hộ

- Thanh toán lần 6: người dùng đóng 9% trên tổng giá trị căn hộ

- Thanh toán lần 7: người dùng đóng 20 % trên tổng giá trị căn hộ

- Thanh toán lần 8: người dùng đóng 6 % trên tổng giá trị căn hộ

Trên đây là một vài điểm cần thiết về giá bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng như tiến độ thanh toán của mỗi căn hộ đẳng cấp mà nhà đầu tư để ý. Vinhomes Phạm Hùng cuộc sống mới, tầm cao mới. các thông tin về giá bán căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website duanvinhomesphamhung.top cùng đem những thông báo quan trọng khác như tiến độ thanh toán, chính sách bán hàng, chính sách vay…

Nguồn: Giá bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (duanvinhomesphamhung.top) và http://seochang.deviantart.com/journal/Gia-ban-Vinhomes-Sky-Lake-Pham-Hung-re-bat-ngo-647053890

Like what you read? Give By Hằng a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.