Cách chăm sóc da ban đêm với dầu olive

Sử dụng dầu olive như một cách chăm sóc da ban đêm bạn sẽ thấy những lợi ích tức thì cũng như lâu dài của loại sản phẩm làm đẹp rất có giá trị này. Từ lâu dầu olive đã được biết đến là một chất bổ sung rất cần thiết nếu các bạn muốn có một chế độ ăn uống lạnh mạnh. Vậy các bạn có biết dầu olive cũng được sử dụng như một sản phẩm làm đẹp trong các nền văn minh cổ đại từ nhiều thế kỷ trước không.?Hãy tham khảo cách chăm sóc da ban đêm với dầu olive trong bài viết này nhé!

Mặt nạ chăm sóc da ban đêm mặt chuyên sâu

Giấm giúp chống lại những sự đổi màu da và vi khuẩn. Dầu olive có chứa các chất chống oxy hóa nhằm ngăn chặn sự phá hủy tế bào. Điều này sẽ làm đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa và làm cho làn da của bạn luôn tràn đầy sức sống và trẻ hơn so với tuổi thật.

Thành phần chuẩn bị: 2 thìa cà phê giấm, 1 thìa cà phê dầu olive

Rửa mặt cho thật sạch sau đó, trộn đều hỗn hợp đã chuẩn bị ở trên rồi thoa lên vùng da mặt và để qua đêm . Rửa mặt lại vào buổi sáng hôm sau.

Mặt nạ dưỡng ẩm da

Dầu olive có khả năng thẩm thấu sâu vào da và cung cấp một lớp màng chắn giúp giữ ẩm lâu dài. Không chỉ vậy, tinh chất tự nhiên có trong dầu olive còn kích thích sự tổng hợp collagen và ellastin để giúp da thực sự khỏe mạnh.

Nếu như các bạn chỉ muốn dưỡng ẩm thì chỉ đơn giản là thoa dầu olive lên vùng mặt theo chuyển động tròn và để qua đêm. Sau đó rửa sạch mặt vào buổi sáng.

Dưỡng ẩm cho chân tay — cách chăm sóc da ban đêm hiệu quả

Vào mùa đông thời tiết rất hanh khô, da tay và chân của chúng ta thường bị khô và nứt nẻ. Hãy sử dụng dầu olive để thay thế cho các loại mỹ phẩm khác và các bạn sẽ thấy hiệu quả ngay thức thì. Các vitamin có trong dầu olive sẽ làm bong tróc những lớp da chết, da sừng ở chân và tay từ đó làm mềm hóa làn da của các bạn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó nó cũng giúp cung cấp độ ẩm cần thiết để làn da không bị khô trở lại.

Cách làm: Thoa dầu olive lên tay và chân của các bạn. Đeo găng tay cotton chuyên dụng cho tay ( có bán rất nhiều trên thị trường) và đi tất cotton vào chân để nguyên như vậy ngủ qua đêm. Sáng hôm sau tháo găng tay và tất chân để rửa sạch lại.

Dưỡng ẩm cho cơ thể

Trước khi đi ngủ, các bạn chà dầu olive trên khắp cơ thể của mình theo một chuyển động tròn. Đi ngủ và tắm lại vào sáng hôm sau. Đặc biệt là vào những ngày thời tiết hanh khô khiến cơ thể mất nước kéo theo làn da thô ráp khó chịu thì công thức dưỡng ẩm này thực sự tuyệt vời ở cả công hiệu và giá cả.

Trên đây là các cách chăm sóc da ban đêm rất hiệu quả các bạn hãy áp dụng ngay để có một làn da mịn màng và trắng sáng nhé

xem thêm bài viết : Cách chăm sóc da mặt vào ban đêm cơ bản nhất

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.