Chăm sóc da ban đêm hiệu quả với 4 loại mặt nạ tự nhiên

4 loại mặt nạ chăm sóc da ban đêm dưới đây không chỉ hiệu quả mà còn rất dễ thực hiện, nguyên liệu thì lại có sắn ở trong tự nhiên.

Mặt nạ chăm sóc da ban đêm thứ nhất

Hãy trộn đều một vài giọt nước cốt chanh tươi cùng với dầu hạnh nhân để tạo thành một hỗn hợp. sau đó nhẹ nhàng bôi hỗn hợp này lên xung quanh vùng da mặt của bạn kết hợp với động tác massage trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau khi thức dậy, các bạn hãy rửa mặt cho thật sạch và cảm nhận làn da xung quanh mặt của mình thật mềm mịn mà các vết thâm ở trên mắt thì đã bị xóa bỏ hoàn toàn rồi nhé!

Mặt nạ chăm sóc da ban đêm thứ 2

Cắt 1 quả cà chua thành những lát tròn mỏng rồi trộn chúng với mật ong, các bạn hãy đắp những lát cà chua này lên vùng mặt rồi để qua đêm. Các bạn hãy đặt một chiếc khăn lên trên gối trước khi đi ngủ để tránh tình trạng làm bẩn gối do các miếng cà chua bị rơi xuống. Những dưỡng chất và vitamin có trong mật ong sẽ nuôi dưỡng làn da của bạn suốt cả đêm. Và các bạn sẽ cảm nhận được một làn da tươi sáng trong cả ngày hôm sau đấy nhé!

Mặt nạ chăm sóc da ban đêm thứ 3

Bột yến mạch và mật ong chính là một hỗn hợp cực kì tốt cho những cô nàng sở hữu làn da khô khó chịu. Hai nguyên liệu này thường có sẵn ngay trong gian bếp nhà bạn, nó sẽ giúp làm mềm mịn làn da của các bạn, xóa bỏ hoàn toàn sự thô ráp trên làn da. Trộn bột yến mạch với mật ong nguyên chất để tạo thành hỗn hợp sệt, sau đó bôi chúng lên vùng mặt và nhẹ nhàng massage theo vòng tròn. Để mặt nạ này qua đêm rồi rửa sạch chúng đi vào sáng hôm sau.

Mặt nạ chăm sóc da ban đêm thứ 4

Khi hai loại dầu dừa cùng với dầu cây trà kết hợp với lại với nhau sẽ tạo ra một hỗn hợp tuyệt vời giúp dưỡng ẩm cho làn da, giảm các vết đỏ và giảm sự sưng tấy của mụn. Các tính chất sát trùng trong hỗn hợp này sẽ giúp tiêu diệt “lũ mụn đáng ghét” ở trên mặt. Hãy bôi hỗn hợp này lên da mặt và nhẹ nhàng massage cho làn da. Rửa sạch mặt vào buổi sáng hôm sau và các bạn hãy cảm nhận sự mềm mịn của làn da nhé.

Trên đây là 4 loại mặt nạ chăm sóc da ban đêm hiệu quả sẽ giúp các bạn sở hữu một làn da đẹp rạng ngời như mong muốn. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Like what you read? Give cachchamsocda a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.