Thương hiệu bán cá kho làng Vũ Đại uy tín

Cá kho làng Vũ Đại vài năm gần đây được rất nhiều gia đình lựa chọn làm món quà biếu ý nghĩa và vô cùng độc đáo trong ngày tết. Bởi lẽ hương vị thơm ngon, đậm đà đã thấm đượm trong từng thớ thịt cá trắm đen. Cá được kho trong niêu đất trong nhiều giờ liên nên thịt cá chắc mà xương nhừ, khi ăn có vị thơm của riềng, gừng, và hàng chục loại gia vị mà khi ăn xong lại không có vị tanh. Đúng là một đặc sản đáng được một lần được thử.

Thương hiệu CÁ KHO ĐẶC SẢN của bác Trần Khắc Năm là địa chỉ tin cậy của vô số thực khách từ trước tới nay không chỉ bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, uy tín nghề nghiệp mà còn bởi sự niềm nở và nhiệt thành trong từng sản phẩm của mình. Trước đây bác chỉ bán cho người quen và thực khách biết đến mình thì nay đã mở rộng quy mô, cung cấp cho nhiều thực khách trên mọi miền tổ quốc. Với phương châm UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-THƠM NGON; chúng tôi khẳng định chỉ giao những niêu cá kho chất lượng tốt nhất, những nải chuối ngự béo nhất tới khách hàng. 
Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0969718715 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.