Chuyên tour du lịch thái lan giá rẻ

Hotline : 0989.797.686 | 0903.480.818

http://vietnamtourist.org.vn/du-lich-chau-a/du-lich-thai-lan

Thật khó để nói hết những đặc sắc của du lịch Thái Lan. Thủ đô Bangkok, là một thành phố đông đúc với những ngôi đền mạ vàng và cung điện nguy nga, chạy dọc theo hai đường bờ biển,Andaman và Vịnh Thái Lan, nơi đây có những bãi biển đẹp hoàn hảo. Phía xa xa trên các vùng núi, các bộ lạc lâu đời với những nét văn hóa hàng thiên niên kỷ. Và bất cứ nơi nào ở Thái Lan, bạn luôn luôn có thể thưởng thức những thực phẩm ngon nhất: hải sản tươi sống, vô số các món cà ri, . ấn tượng lâu dài nhất của bạn, tuy nhiên, sẽ là sự thân thiện của người dân địa phương — gọi Thái Lan là “vùng đất của những nụ cười”; có thể hơi quá , nhưng hãy đến đây đi, bạn sẽ tin điều đó ngay thôi. Hãy cùng http://vietnamtourist.org.vn/ trải nghiệm đất nước vô cùng xinh đẹp này.

Những điều Không để không làm khi đi du lịch Thái Lan

Bạn không thể có thể bao gồm cả nước trong một kỳ nghỉ, nhưng đây là những thành phố, hải đảo và các hoạt động mà bạn hoàn toàn không thể bỏ lỡ khi bạn đi du lịch đến Thái Lan:

• Shop ở Siam Square Bangkok, và tận hưởng cuộc sống về đêm của thành phố
• Thư giãn trên bãi biển nhiệt đới của Phuket và Koh Samui
• Thăm viếng các chùa và nhà thờ của Chiang Rai
• Đi trong cây xanh và cổ kính thành phố tươi tốt của Chiang Mai

Thời điểm nào là tốt nhất để đi du lịch thái lan ?

Khi bạn có kế hoạch đến thăm Thái Lan, hãy nhớ rằng có ba mùa: mùa hè, mùa đông và mùa mưa. Mùa mưa từ tháng chạy cho đến tháng mười ở hầu hết các nước, có nghĩa là du lịch Thái Lan trong thời gian đó sẽ mang lại cho những ngày mưa. Tuy nhiên, ở miền Nam, những cơn mưa gió mùa rơi từ tháng tư-tháng mười dọc bờ biển Andaman Sea, và từ tháng chín-tháng mười hai dọc theo Vịnh Thái Lan bờ biển.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.