Quận 3 — văn phòng cho thuê tại HCM tòa nhà BND Building

Quận 3 — văn phòng cho thuê tại HCM tòa nhà BND Building. Đây là tòa nhà được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn hạng C được thiết kế sang trọng với không gian thoáng mát và kết cấu bao gồm: 12 tầng hầm — 1 tầng hầm và 1 tầng trệt và 2 thang máy tốc độ cao an toàn và chất lượng.

>>>Xem thêm : văn phòng cho thuê quận 1

Văn phòng cho thuê quận 3 HCM — BND biulding được thiết kế theo hướng “tòa nhà xanh” các vật lieuj giảm gây hại cho môi trường xung quanh và giảm thiểu tối đa điện năng vận hành.

Văn phòng cho thuê với diện tích 1 sàn là 320 m2 và diện tích cho thuê là 70 m2–320 m2.

Văn phòng cho thuê quận 3 tại tòa nhà BND Building, tọa lạc ngay trên đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, con đường nổi bật với nhiều cây xanh mát mẽ, nơi có nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp hiện nay, cách Dinh Độc Lập 5 phút đi xe máy, cách Diamond Plaza, nhà thờ Đức Bà 2 phút đi xe máy, cách lãnh sự quán Mỹ 600m2–800m2, gần trụ sở ngân hàng, các nhà hàng ăn uống, khu mua sắm, khách sạn 5 sao…thuận lợi cho việc đặt trụ sở công ty, văn phòng đại diện.

Văn phòng cho thuê quận 3 — Tòa nhà BND được thiết kê shienej đại và sang trọng với các thiết bị đầy đủ chuyên sử dụng cho văn phòng theo tiêu chuẩn hạng C : trang bị hệ thống đường truyền internet tốc độ cao, điện thoại kết nối, hệ thống máy phát điện dự phòng và hệ thống báo cháy tự động an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra tòa nhà có đọi ngũ nhân viên nhiệt tình và đội ngũ lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24.

?��P����

Like what you read? Give baonhi a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.