Kia Morning: Xe của mọi nhà

Chiếc Morning là ứng cử viên sáng giá của Kia trong phân khúc thị trường hatchback đầy cạnh tranh khi được trang bị đầy đủ chức năng và thiết kế hết sức thẩm mỹ. Hãng xe Hàn Quốc bán chiếc hatchback này dưới nhiều nhãn hiệu khác nhau ở các thị trường khác nhau như Kia Picanto và Kia EuroStar, ở Việt Nam nó có được đặt tên là ‘Morning’. Từ lâu chiếc Morning được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một chiếc xe nhỏ gọn, thực dụng, thuận tiện lưu thông linh hoạt trong nội thành. Được sản xuất độc quyền bởi nhà máy liên doanh giữa Kia và Donghee, Kia Morning được trang bị động cơ KAPPA 1,25 lít điều chỉnh để tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Sự hòa hợp giữa tính thực tiễn, sự thuận tiện, độ an toàn và phù hợp túi tiền đã giúp Morning đặc biệt thành công ở thị trường nội địa. Nó liên tục được xếp hạng top 5 xe bán chạy nhất trong nước với doanh số khoảng 600 chiếc mỗi tháng. Ngoài những ưu thế trên, giá xe Kia Morning hết sức phải chăng với mức khởi điểm từ 304 triệu đồng, giúp chiếc xe dẫn đầu thị trường hatchback ở đất nước hình chữ S này. Hơn thế nữa, chiếc hatchback Toyota Yaris xoay sở cũng chỉ bán được 250 chiếc mỗi tháng, càng chứng minh được vị trí dẫn đầu thị trường của chiếc Kia nhỏ gọn này.

Một nhân tố quan trọng giúp chiếc xe đạt doanh số bán hàng ấn tượng như thế là nhờ Kia tập trung hướng tới người dùng Việt Nam. Nghiên cứu xác định nhu cầu và đòi hỏi của thị trường, Kia giới thiệu một phiên bản tùy biến của chiếc hatch, thường được gọi là Kia Morning Van. Sự thay đổi lớn duy nhất ở chiếc bán tải này là không có hàng ghế sau. Thay vào đó là tấm thảm phẳng và không gian để đồ lớn giúp người dùng tận dụng hatchback như một chiếc xe tải nhỏ. Kia Morning van vì thế trở thành mẫu xe quan trọng trong sự thành công của Kia tại thị trường Việt Nam.

https://www.otosaigon.com/threads/kia-morning-xe-cua-moi-nha.8689151/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.