NGẮM CHIM SẮT TRÊN ĐẠI NGÀN

Nhắc đến Đà Lạt là các bạn muốn có ngay cho mình một vé máy bay giá rẻ với dịch vụ san ve gia re, người ta thường nghĩ đến những địa danh đã đi vào huyền thoại, như dạo quanh Hồ Xuân Hương lúc chiều tà, dạo chợ Đà Lạt với biết bao đặc sản cao nguyên, đến thung lũng Tình yêu trong khung cảnh lãng mạn cho đôi lứa, hay thử thách chính mình trèo lên đỉnh Lang Biang mà ngắm nhìn toàn cảnh thành phố mộng mơ này!

Thế nhưng với những ai Yêu máy bay, ngoài việc thưởng ngoạn cảnh đẹp và không khí mát lành của xứ sở Cao nguyên, du khách còn có thể chiêm ngưỡng những chú chim sắt không mỏi mệt ngày đêm đưa khách đi và đến từ Sân bay Liên Khương, nằm trên mảnh đất cao nguyên xinh đẹp!

Hiện nay, Sân bay Liên Khương Đà Lạt có các chuyến bay thường lệ đến tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và chuẩn bị khai thác đường bay đến Huế. Với sự tham gia của 3 hãng hàng không với ve may bay tet Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines. Với tần suất như hiện tại và còn tăng trưởng trong tương lai, Sân bay Liên Khương — Đà Lạt là một địa điểm khá lý tưởng cho dân nghiện hàng không!

Like what you read? Give 5Bibi Minuto a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.