dich vu thong cong nghet ra doi khi nao

Trong cuộc sống bộn bề hiện nay, mỗi một ngày khi ra khỏi nhà, di chuyển xuống đường, dù muốn hay không mỗi chúng ta đều phải tiếp nhận rất nhiều các quảng cáo dưới mọi hình thức.

Một trong các quảng cáo mà chúng ta biết rằng đã xuất hiện rất lâu và khắp các ngõ ngách trên phố chính là quảng cáo rút hầm cầu. Trên thực tế, dù tiếp nhận quảng cáo thường xuyên nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hết tính chất cũng như các vấn đề liên quan đến dịch vụ và dẫn đến việc phải chi trả một mức giá quá cao khi sử dụng. Để giúp Quý khách có thể hiểu được giải pháp xử lý vệ sinh môi trường này và tránh vướng vào các bẫy của nhà cung cấp, dịch vụ Vệ sinh Thanh Long xin được giải đáp cho tất cả Khách hàng các thông tin liên quan đến hình thức Rút hầm cầu hay còn gọi là Hút bể phốt.

>>thongcongnghetbaonhieutien

1/ Bể phốt là gì?
Bể phốt hay còn gọi là bể tự hoại, hầm tự hoại. Đây là một loại công trình xử lý nước thải tại chỗ đã được phổ cập trên toàn Thế giới, xuất hiện lần đầu tiên ở Pháp vào năm 1860, do kỹ sư Fosse Mouras phát minh ra. Công trình này được du nhập vào Việt Nam thời kỳ Pháp thuộc. Hầm tự hoại chính là nơi dẫn chứa các chất thải dạng đặc từ bồn cầu dẫn xuống, và theo thời gian các chất thải dạng này sẽ phân hủy thành chất thải dạng lỏng rồi theo ống thoát nước ra ngoài.

2/ Nguyên tắt hoạt động của bể tự hoại và sự ra đời của dịch vụ rút hầm cầu/rút bể phốt:

Một bể tự hoại bao gồm một hoặc nhiều khoang chứa được làm bằng bê tông hoặc nhựa với dung tích khác nhau. Cuối mối khoang có một đầu ống dẫn nước thải nhỏ rồi sau đó nối với ống dẫn vào một hầm rút. Ngày nay người ta thiết kế mỗi khoang chứa sử dụng kết hợp hai ngăn mỗi ngăn có một lỗ thoát và được ngăn giữa bởi vách ngăn nằm giữa đáy và nắp khoang chứa. Khi chất thải chảy vào ngăn thứ nhất, phần chất rắn trong nước thải này tự lắng xuống và xuất hiện lớp váng bọt nổi lên. Chất rắn bị lắng xuống sẽ bị phân hủy kị khí. Sau khi ngăn thứ nhất đầy thì chất lỏng sẽ tràn lên ngăn thứ hai nằm bên trên, quá trình lắng đọng tiếp tục diễn ra và lượng nước thừa tràn ra sau khi đầy ngăn thứ hai sẽ được dẫn vào hầm rút. Quá trình thấm nước tại hầm rút phụ thuộc vào lỗ hỗng của đất tại khu vực xây dựng.

Phần chất thải không phân hủy kị khí cần được tháo rút khỏi bể tự hoại. Nếu không chúng sẽ làm đầy bể tự hoại và khi đó làm cho phần nước thải chứa các chất chưa bị phân hủy bị chảy tràn ra hầm rút và xả ra môi trường. Điều này không những làm cho ô nhiễm môi trường mà còn làm ách tắt hệ thống ống xả, bịt kín các lỗ rỗng trong hầm rút, gây tình trạng nghẹt ống, tràn hoặc thoát mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.