Xây dựng là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng CEO tìm hiểu về đơn hàng xây dựng làm giàn giáo, lắp cốp phá. Liệu lao động có nên đi theo đơn hàng này hay không?

Những lí do khiến lao động bỏ qua đơn hàng lắp đặt giàn giáo, lắp cốp pha khi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

- Làm việc ngoài trời

Khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhiều lao động bỏ qua đơn hàng này bởi môi trường làm việc khắc nghiệt, vất vả. Bạn sẽ phải làm việc ngoài trời. Hơn thế, với những người sợ độ cao thì đơn hàng này quả là khó khăn.

- Yêu cầu sức khỏe

Thông thường, các đơn hàng xây dựng thường tuyển chọn rất khắt khe. Doanh nghiệp Nhật Bản coi trọng sức khỏe sự bền bỉ và đặc biệt không sợ độ cao. Thực tế, so với các đơn hàng khác thì đơn hàng xây dựng có chút khác biệt.

- Môi trường làm việc

Như đã chia sẻ ở trên, công việc lắp giàn giáo, cốp pha đòi hỏi người lao động phải có sức chịu đựng tốt. Ngoài ra, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi môi trường làm việc của đơn hàng này rất an toàn, lao động sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ, đồng thời được học các khóa kỹ năng trước khi bắt tay vào công việc. Tuy vậy, với những người ưa nhàn hạ thì quả thật, lắp giàn giáo cốp pha thực sự đáng ngại.

Nếu không đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng lắp giàn giáo, lắp cốp pha thì nên chọn đơn hàng nào?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay có rất nhiều đơn hàng thuốc các ngành nghề khác nhau để ban lựa chọn. Tuy nhiên, so với các đơn hàng thông thường, đơn xây dựng sẽ giúp bạn dễ sang Nhật làm việc hơn.

Xuất phát từ tâm lí e ngại khó khăn, vất vả thế nên lượng lao động đăng ký vào ngành này thường không cao.

Thay vào đó, lao động có xu hướng tham gia đơn hàng cơ khí, chế biến thực phẩm, nông nghiệp… Ngoài ra, nếu có chọn xây dựng, lao động cũng ưu tiên sơn xây dựng, hàn xây dựng hơn.

Ưu điểm của đơn hàng lắp giàn giáo, lắp cốp pha

- Dễ trúng tuyển

Vì số lượng tuyển nhiều mà số hồ sơ đăng ký lại ít vì thế tham gia đơn hàng này bạn có cơ hội trúng tuyển rất cao.

Bên cạnh đó, đơn hàng xây dựng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thường dễ đi hơn, nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

- Công việc ổn định, cơ hội làm thêm nhiều

Lương cho lao động tham gia đơn hàng này thường dao động từ 12–18 man/tháng. Ngoài ra, lao động còn có thể làm thêm, tăng ca để cái thiện thu nhập.

- Lao động được phép gia hạn 5 năm và đi lại lần 2

Khác với các đơn hàng thông thường, đơn hàng này cho phép thực tập sinh có thể gia hạn 5 năm và quay lại làm việc tại Nhật Bản lần 2.

- Nhật Bản “khát” lao động ngành xây dựng

Để chuẩn bị cho kỳ olympic sắp tới, Nhật Bản đang cần một lượng lớn lao động ngành xây dựng. Vì thế cơ hội trúng tuyển khi tham gia đơn hàng này là rất cao.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích dành cho bạn liên quan đến đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng mà chắc hẳn bạn nên biết.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CEO

Tầng 1 Tháp CEO, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội

Nguyễn Hoài Nam — Trưởng phòng Nhật Bản

Điện thoại/ Zalo/Line: 0986120111

Xem bài nguyên mẫu tại :
Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật bản đơn hàng lắp giàn giáo, cốp pha không?

Like what you read? Give CEO Xuất Khẩu Lao Động a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.