9.04.2016 #296l20

ฉันอยากจะพิมพ์เรื่องราวของฉันเป็นภาษาอังกฤษนะ แต่ทว่าระดับการใช้ภาษาของฉันนั้นมันช่างอ่อนหัดเหลือเกิน เอาเป็นว่าขอเริ่มต้นเป็นภาษาไทยไปก่อนละกัน

ฉันมีความตั้งใจไว้มากจริงๆว่า ก่อนครบอายุ 20 ฉันจะต้องมีพัฒนาการที่ดีขึ้น ซึ่งถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ดีขึ้นในทุกๆด้าน ฉันอยากจะมีหุ่นที่ดี หน้าตาผิวพรรณสดใส สุขภาพจิตใจดี ไม่เป็นโรคหรือป่วย มีความสุขได้ด้วยตัวเอง ที่สำคัญ ฉันอยากเป็นผู้หญิงเก่ง

มาที่ประเด็นแรกกันก่อน เรื่องหุ่นที่ดี

ใครๆก็มีหุ่นที่ดีได้ถ้าตั้งใจ ฉันอยากมีน้ำหนักขึ้นต้นด้วยเลข 4 จะสี่สิบเท่าไหร่ก็ได้แต่ไม่อยากให้เกินนั้น อยากมีเอวที่คอด สะโพกสวย ไหล่ผาย และมีนม อิอิ เมื่อกี๊ฉันไปชั่งตาชั่งมาได้ 55.0 kg ซึ่งมันลดมา สงสัยเพราะเต้นกระจายเมื่อกี๊แน่ๆ ฮ่าๆๆ

ในทุกๆเช้า ฉันอยากจะตื่นมาปั่นจักรยานอากาศสัก 2 เพลงแด๊นซ์ ก่อนจะลงมาทำท่าแพลงกิ้งกับพื้นประกอบกับเช้คข่าวสารจากโทรศัพท์มือถือ แล้วก็สควร์ตตอนขัดผิว ถ้าทำได้แบบนี้อายุ 20 ฉันไปแคส วิคตอเรียซีเคร็ทได้เลย สวยรวยมีเงินใช้เป็นของตัวเอง แถมให้คนที่เรารักได้อีก มีแต่คุ้มกับคุ้ม ทำสิคะรออะไร :)

ประเด็นที่สอง หน้าตาผิวพรรณสดใส

ใครๆก็อยากดูมีสุขภาพดีกันทุกคนแหละ ความสดใสก็เหมือนกัน แต่ถึงต่อให้เราหน้าใสแต่ใจขุ่นมัวยังไงมันก็ไม่ใสสะอาดจริงๆหรอก เห้อ เพราะฉะนั้นเอาสิ่งที่อยู่ในใจออกมาให้หมดก่อน

ฉันเป็นคนที่ชอบเก็บคำพูดของคนอื่นๆมาคิด เก็บมาใส่ใจ ซึ่งความจริงแล้ว คำพูดสายตาการกระทำคนพวกนั้นบางครั้งไม่มีค่า ไร้ราคามากๆ บางอย่างไม่จริงก็พูด โพธนากันไป ไม่เข้าใจคนพวกนั้นเหมือนกันเนาะ แค่เห็นก็เอาไปพูดละ ความจริงเท็จยังไงไม่รู้อ่ะ ขอให้กูได้พูด ใครตายก็ช่างมัน งั้นฉันก็ควรช่างแม่งเหมือนกัน อย่าเก็บไปคิด ฉันไม่เคยพูดร้ายกับใคร และก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปสวนกลับกับคนที่พูดถึงเวลา ลั บ ห ลั ง ด้วย เชื่อในสิ่งที่ตัวเองเป็นซะ อย่าให้อะไรรอบข้างมาทำให้เสียความเป็นตัวเอง เข้มแข็งฮึบๆ

ก็ขัดผิวซะ กินผลไม้ กินมะเขือเทศสดคงดีกว่าดอยคำ เอียนๆเนาะ แต่พอได้กินก็อร่อยดี แต่ โซเดียมมันสูงอ่ะ ถ้ากินบ่อยๆ ตัวบวมตายแน่

ส่วนหนังหน้า แก้ซะไปเลเซอร์ ทำ ipl ลดการแต่งหน้า บริหารหน้าบ่อยๆ หน้าจะได้เรียว ไม่บาน (มีคนทักหลายคนละนะว่าบานมากมาย)

ประเด็นที่สาม ขออนุญาตมาต่อพรุ่งนี้ ขณะนี้ตี 1 แล้ว ตาจะปิดแล้ว เดี๋ยวไว้มาบันทึกต่อ ราตรีสวัสดิ์ :)

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.