Vé máy bay đi Thái Lan của hãng hàng không Vietjes Air

Vé máy bay đi Thái Lan của hãng hàng không Vietjes Air đang được Beetours Việt Nam đẩy mạnh cung cấp đến hành khách với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hãy tìm hiểu những thông tin về Vietjes Air cũng như giá vé để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Hiện nay tại Thái Lan có rất nhiều sân bay đang hoạt động nhưng sân bay lớn, hiện đại và có ý nghĩa quan trọng trong ngành hàng không đó là Sân bay Don Mueang International (DMK) tại thủ đô Bangkok. Hàng ngày có hàng triệu lượt khách đến và đi tại sân bay này và vé máy bay đi Thái Lan được nhiều hành khách lựa chọn điểm đến tại đây. Còn tại nước ta, quý khách có thể khởi hành bay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Hãy liên hệ với nhân viên đại lý Beetours để biết thêm lịch trình bay cũng như giá vé chi tiết tại thời điểm quý khách đặt mua.

Vé máy bay đi Bangkok của hãng hàng không Vietjes Air có một số quy định khác với những hãng hàng không truyền thống khác. Đó là mức giá vé trên chưa bao gồm các dịch vụ trên chuyến bay. Nếu quý khách muốn sử dụng những bữa ăn, đồ uống, dịch vụ giải trí như phim ảnh, sách báo, trò chơi điện tử thì sẽ phải đăng ký với nhân viên và chi trả cho những dịch vụ đó. Điều kiện vé cũng không được linh hoạt thay đổi cho hành khách và đa phần đều phải mất thêm chi phí. Đặc biệt trong quy định của hãng hàng không này không được hoàn vé cho hành khách trong bất kỳ trường hợp và bất kỳ hạng ghế nào. Nếu quý khách không sử dụng tấm vé thì nó cũng không còn giá trị. Với hành lý xách tay, hãng quy định mỗi hành khách thuộc hạng ghế nào cũng chỉ được phép mang 1 kiện hành lý không quá 7kg. Còn với hành lý ký gửi chỉ cho phép hạng ghế Sky Boss được mang thêm 20kg, với những hạng ghế khác không áp dụng.

Với những điều kiện vé nghiêm ngặt như vậy nhưng Vietjes Air là một hãng hàng không xứng đáng để hành khách trao gửi chuyến bay của mình. Đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp cùng đội tàu bay hiện đại tân tiến sẽ mang đến cho quý khách những chuyến bay an toàn, chất lượng mà giá vé lại phù hợp với đại đa số khách hàng. Nếu quý khách đã hài lòng và quyết định sử dụng hãng hàng không này, hãy nhanh tay liên hệ đến đại lý Beetours một cách nhanh nhất. Bằng những hình thức đặt mua vé trực tuyến trên website hoặc gọi điện đến hotline 0944–555–900 là quý khách đã dễ dàng kết nối đến Beetours. Hãy hành động ngay bởi cơ hội là không nhiều cho những tấm vé giá rẻ như thế!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.