Chăm Sóc Fanpage
Aug 1, 2018 · 4 min read

Chiến lược truyền thông cho sản phẩm

Bất kể bạn có là một doanh nghiệp làm truyền thông giỏi đến mấy cũng khó tránh khỏi những chiến lược truyền thông sẽ bị hỏng. Đối phó được với các nguy cơ rủi ro cũng là kỹ năng cần thiết của doanh nghiệp.

 hình ảnh
 hình ảnh
cộng đồng facebook

1. Xác định mục tiêu của doanh nghiệp bạn là gì?

Sự hiện diện của truyền thông trên kênh fanpage facebook có thể được coi là may mắn cho các doanh nghiệp. Nhưng công ty thường chọn nền tảng xác định nội dung thay vì chọn nền tảng phục vụ tốt nhất thương hiệu. Các công ty làm điều này bởi vì họ nghĩ rằng họ phải có sự hiện diện trên mọi nền tảng truyền thông xã hội lớn để có liên quan.

Điều này ráo riết thúc đẩy họ chăm sóc fanpage của mình thật độc đáo hoặc rót thật nhiều tiền để thuê các dịch vụ chăm sóc fanpage để mong khuếch trương thương hiệu của mình một cách nhanh nhất.

 hình ảnh
 hình ảnh
Tối ưu fanpage

Vậy, một thương hiệu là gì?

Như Jeff Bezos nói, một thương hiệu là những gì mọi người nói về bạn sau khi bạn rời khỏi phòng. Bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về giá trị của thương hiệu: Điều gì tạo nên thương hiệu của bạn, tại sao cần phải xây dựng thương hiệu?

Mọi quyết định liên quan đến vấn đề thương hiệu của bạn, đặc biệt là ở độ tuổi dễ tiếp cận đến thông tin của bạn và họ hình thành ý kiến rất nhanh.

 hình ảnh
 hình ảnh
quảng_cáo_facebook

2. Lắng nghe khán giả mục tiêu của bạn

Để thành công, chiến lược xây dựng thương hiệu truyền thông xã hội của bạn phải được xây dựng xung quanh tiếp cận đúng đối tượng vào đúng thời điểm với nội dung sâu sắc và có giá trị đối với họ. Để đạt được điều này, bạn sẽ cần phải cải thiện kỹ năng nghe của bạn trước các kỹ năng giao tiếp của bạn.

Lắng nghe những gì khán giả của bạn nói trên phương tiện truyền thông xã hội thường được gọi là nghe xã hội. Hootsuite định nghĩa nó là:

“Quá trình theo dõi các kênh truyền thông xã hội để đề cập đến thương hiệu, đối thủ cạnh tranh, sản phẩm và bất kỳ ý tưởng hoặc chủ đề nào khác có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Bước tiếp theo là phân tích thông tin đó để có thông tin chi tiết hữu ích. Những hành động đó có thể bao gồm việc thu hút một khách hàng hài lòng chuyển đổi chiến lược định vị thương hiệu tổng thể của bạn. ”

 hình ảnh
 hình ảnh
Dịch_vụ_chăm_sóc_fanpage (2)

Tại sao bạn nên sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để lắng nghe chiến lược thương hiệu của bạn?

Theo dõi sức khỏe thương hiệu
Tạo nội dung cho khán giả của bạn
Tạo ý tưởng cho chiến dịch tiếp thị
Cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn
Thúc đẩy các quyết định sản phẩm chiến lược

 hình ảnh
 hình ảnh
kết quả chăm sóc fanpage

Bạn tham gia vào việc lắng nghe xã hội như thế nào?

Bước 1 — Sử dụng các công cụ để thiết lập một hệ thống nghe xã hội.

Bước 2 — Lắng nghe khi có ai nói về thương hiệu của bạn.

Bước 3 — Cuộc trò chuyện Listentoo về đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bước 4 — Trả lời nhận xét (tiêu cực hoặc tích cực) và tham gia vào các cuộc trò chuyện có liên quan nhanh nhất có thể.

Bước 5 — Ghi chú về các mẫu và các quan sát khác về những gì mọi người nói và cách họ phản ứng với thương hiệu của bạn.

Bước 6 — Hành động về thông tin và thông tin chi tiết.

Các bước quản lý fanpage

Với những ngành nghề đang hot hiện nay và chúng tôi được sinh ra để giúp cho các bạn những người đang gặp khó khăn trong kinh doanh và chúng tôi sẽ giúp bạn có được từ công ty chăm sóc fanpage của chúng tôi

 hình ảnh
 hình ảnh
quản lý fanpage

Chăm Sóc Fanpage, Xây dựng thương hiệu, Quản Lý Website Chi tiết cập nhật tại cham soc fanpage : https://www.chamsocfanpage.com/cham-soc-fanpage/chien-luoc-truyen-thong-thuong-hieu-bi-hong/ Cách khắc phục chiến lược truyền thông thương hiệu bị hỏng

  Chăm Sóc Fanpage

  Written by

  DỊch vụ chăm sóc Fanpage