Làm thế nào để giữ khăn khách sạn, khăn Spa luôn trắng sáng

Khăn cho spa và khăn tắm khách sạn bao giờ cũng phải đảm bảo trắng sáng, an toàn, khăn luôn mới, bền thì mới để lại ấn tượng cũng như đảm bảo an toàn cho người khách hàng khi sử dụng, nếu bạn chưa biết làm thế nào để giặt trắng những chiếc khăn này một cách hiệu quả thì bài viết dưới đây sẽ bày cho bạn những bí quyết giúp khăn trắng sáng, các bạn hãy theo dõi để có thêm kinh nghiệm giặt khăn cho mình nhé.

Khác với khăn tắm cao cấp khách sạn, khăn cho spa, bao giờ cũng được mua với số lượng lớn từ khách sạn bình dân đến khách sạn cao cấp. Do đặc thù riêng, những loại khăn này phải được giặt một cách thường xuyên, trắng mịn, tinh tươm. Khi đem khăn giặt ở tiệm bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như tốn kém chi phí mà lại không hiệu quả. Vậy thì bạn phải làm như thế nào? Dưới đây là cách làm sao để khăn giặt được trắng sáng và sạch sẽ

Cách giặt khăn bông khách sạn, khăn Spa

Hầu hết khăn tắm sử dụng trong spa, khách sạn đều là khăn màu trắng nên để đảm bảo khăn không bị dính màu, lem luốt, mất đi tính thẩm mỹ, bạn nên phân loại riêng biệt khăn tắm với các loại khăn màu khi đem đi giặt. Đồng thời, trước khi giặt bạn nên kiểm tra cẩn thận xem bề mặt khăn có chỗ nào bị dính vết bẩn hoặc ố màu hay không, nếu có thì đem ngâm chúng với dung dịch nước tẩy rửa, để riêng trong một giờ để việc loại bỏ dễ dàng hơn.

>>>XEM THÊM: KHĂN SPA, KHĂN KHÁCH SẠN CÓ THỰC SỰ AN TOÀN VỚI LÀN DA

Sau đó bạn cho toàn bộ khăn tắm vào trong máy giặt và bỏ bột giặt như bình thường, kèm theo một ít lượng baking soda giúp lấy lại màu trắng sáng cho khăn. Cho máy giặt chạy, đến khi gần đến công đoạn vắt lại tiếp tục cho vào thêm một chút dầu giấm. Tuy công đoạn này có hơi phức tạp nhưng lại đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho khăn.

Cuối cùng, khi máy hoàn tất việc giặt khăn, bạn chỉ cần lấy chúng ra, đem phơi khô ở nơi thoáng mát, sau đó gấp lại và cất giữ cho những lần sử dụng tiếp theo.

Cần lưu ý gì khi giặt khăn cho khách sạn, khăn cho Spa

Không chỉ khăn tắm dùng trong khách sạn mà hầu hết các loại khăn ta sử dụng hằng ngày, khi giặt không nên trộn chung dung dịch tẩy rửa với dầu giấm để tẩy khăn vì như vậy sẽ tạo ra mùi có hại nếu hít phải. Đồng thời, khăn không nên treo dưới ánh nắng trực tiếp quá gay gắt vì có thể làm mất đi tính mềm mại của khăn gây ảnh hưởng đến làn da của bạn. Cần tránh những lưu ý trên để chiếc khăn của bạn được bền và sử dụng lâu hơn

Trên đây là những bí quyết giúp bạn giữ trắng những chiếc khăn ăn, khăn bông khách sạn, khăn Spa. Mong rằng sẽ khách sạn và Spa của bạn sẽ có những chiếc khăn trắng sạch, tinh tươm và để lại được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng mỗi khi ghé thăm.

Nguồn: https://medium.com/@changagoidemdanang/nh%E1%BB%AFng-%C4%91i%E1%BB%81u-c%E1%BA%A7n-bi%E1%BA%BFt-khi-ch%E1%BB%8Dn-ch%C4%83n-ra-g%E1%BB%91i-n%E1%BB%87m-cho-ph%C3%B2ng-c%C6%B0%E1%BB%9Bi-bbfeda417db4 �Y�T�\