Từ khóa tìm kiếm:

 Click cat mi mat JW cắt mí mắt giá bao nhiêu cắt mí mắt ở đâu đẹp cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền cắt mí mắt bao nhiêu tiền cắt mí mắt có hại không cắt mí mắt ở đâu đẹp tphcm cắt mí mắt nên hay không cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không lấy mỡ mí mắt trên cách làm tan mỡ mí mắt cách chữa bọng mắt dưới treo chân mày ở đâu đẹp nâng chân mày giá bao nhiêu JW Từ khóa tìm kiếm: Click bam mi han quoc JW bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu bấm mí ở đâu đẹp bấm mí mắt ở đâu đẹp bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu bấm mí mắt vĩnh viễn bấm mí mắt giá bao nhiêu bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu bấm mí mắt bao nhiêu tiền bấm mí hàn quốc vĩnh viễn JW

1 LẦN HẾT DA CHÙNG, SỤP MÍ — TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG

Theo thống kê tại Kangnam trong thời điểm cận Tết Nguyên Đán, số lượng khách hàng Việt Kiều đặt lịch hẹn và đăng ký sử dụng dịch vụ tăng lên đột biến, trong đó phải kể đến dịch vụ cắt mí.

Dịch vụ cắt mí tại Kangnam thu hút được sự quan tâm của đông đảo kiều bào hồi hương

Chị Christine Vân (40 tuổi — Việt kiều Úc) vừa trở về Việt Nam sau nhiều năm xa cách. Chỉ còn gần một tháng nữa là Tết nguyên đán, chị muốn tranh thủ đi thực hiện cắt mí mắt để khuôn mặt có phần trẻ trung, tươi tắn hơn. Chị cho biết: “Lâu năm tôi không về Việt Nam nên không biết địa chỉ cắt mí nào uy tín. Được sự tư vấn của cháu gái, tôi đã quyết định đặt lịch hẹn tới Kangnam trong thời gian về nước sắp tới.”

Chị Annie Trần (35 tuổi — Việt Kiều Canada) qua nhiều kênh thông tin, chị đã lựa chọn Kangnam để an tâm làm đẹp để chất lượng và an toàn được bảo đảm. Chị chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu các cơ sở làm đẹp trong nước và quyết định đến Bệnh viện Kangnam để tranh thủ cắt mí trước Tết”.

Hình ảnh khách hàng trước và sau trải nghiệm dịch vụ cắt mí

Chị Như Ngọc và chị Phương My là 2 trong rất nhiều khách hàng Việt Kiều đã tin tưởng, lựa chọn và cắt mí thành công tại Kangnam trong thời gian gần đây. Họ không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh chân thực về kết quả đạt được.

Hình ảnh trước và sau cắt mí của chị Ngọc

“Tôi cắt mí tại Kangnam được 2 tuần. Mắt tôi hồi phục rất nhanh. Khoảng 1 tuần thì hồi phục” — Chị Ngọc chia sẻ đôi mắt trẻ trung rạng ngời sau cắt mí

“Tôi rất ưng với kết quả này, mí trông tự nhiên và đều lắm. Đặc biệt, bạn bè tôi ai cũng khen tôi trẻ ra. Tôi rất vui quá” — Chị Ngọc tự tin khoe sắc mọi lúc mọi nơi

“Trước đây, mắt tôi bị sụp mí nhìn trông già hơn so với tuổi. Và tôi đã quyết định đi cắt mí tại Kangnam với mong muốn có được đôi mắt trẻ trung hơn” — Hình ảnh trước và sau cắt mí của chị Phương My

“Sau cắt mí, mắt mình hết sụp mí. Mình cảm thấy tự tin hẳn. Ông xã tôi cũng dành rất nhiều lời khen cho tôi” — Chị Phương My tự tin với diện mạo mới trẻ trung rạng rỡ

“Mình mới đi cắt mí tại Kangnam khoảng gần 1 tháng nhưng mắt mình hồi phục khá nhanh. Giờ thì mình tự tin đón Tết với đôi mắt đẹp rồi” — Cặp mắt trẻ trung mang lại cho chị My ánh nhìn tươi tắn, tràn đầy sức sống

Theo nhận định của các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Bác sĩ Đại Hàn trực tiếp tư vấn cho khách hàng thẩm mỹ

Cắt mí mắt là sự kết hợp giữa kỹ thuật loại bỏ da chùng, da thừa và định hình đường mí mới khắc phục hoàn toàn hiện tượng da chùng, sụp mí.

Một ca cắt mí mắt thành công phải đạt tiêu chí: da chùng, da thừa được loại bỏ hiệu quả, đồng thời nếp mí mới phải rõ nét, đều đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

Để đảm bảo cho hiệu quả của 1 ca cắt mí mắt đạt ở mức cao nhất đòi hỏi vào kỹ thuật áp dụng, tay nghề thuần thục cùng kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị em sẽ có cơ hội tiếp cận 2 kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến hàng đầu Đại Hàn, đó là:

Kỹ thuật cắt mí mắt tại Kangnam nhận được đánh giá cao của khách hàng

- Cắt mí Đại Hàn: Đây là kỹ thuật cắt mí mắt thông thường loại bỏ da chùng, da thừa bằng dụng cụ y khoa hiện đại sau đó khâu đóng kín tạo đường mí mới mang lại đôi mắt trẻ trung linh hoạt.

- Cắt mí Kangnam Eyelid: Áp dụng công nghệ Plasma mới nhất mang lại hiệu quả vượt trội cho người sử dụng.

Với việc áp dụng kỹ thuật Plasma tiên tiến, hạn chế xâm lấn một cách tối đa, công nghệ cắt mí mắt Kangnam Eyelid đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

-> 1 lần hết ngay da chùng, sụp mí — Mắt trẻ đẹp toàn diện

Hết da chùng, da thừa mắt trẻ đẹp rạng rỡ

Cắt mí Kangnam Eyelid là thủ thuật thẩm mỹ tinh tế có khả năng khắc phục hoàn toàn hiện tượng mắt sụp mí, da chùng, da thừa chỉ sau 1 lần thực hiện. Thông qua một đường rạch siêu nhỏ ở ngay nếp mí, da chùng da thừa, thậm chí nếp nhăn, vết chân chim ở vùng mí mắt sẽ được loại bỏ tận gốc kết hợp định hình đường mí mới trả lại cho đôi mắt 2 mí đều đẹp trẻ trung, rạng ngời.

-> Áp dụng công nghệ Plasma mới nhất tạo nên sự khác biệt vượt trội

Cắt mí mắt Kangnam Eyelid áp dụng công nghệ Plasma trong quá trình xử lý và khắc phục hiện tượng da chùng, sụp mí mắt. Công nghệ Plasma với khả năng tự khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc sẽ hạn chế đến mức tối đa sự chảy máu và sưng đau trong quá trình thực hiện. Đồng thời, tốc độ xử lý nhanh chóng của công nghệ Plasma khiến cho quá trình thực hiện và hồi phục diễn ra nhanh hơn, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

-> Nhẹ nhàng, hồi phục nhanh, không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ

Mắt 2 mí đều đẹp hoàn toàn không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ

Cắt mí Kangnam Eyelid được gây tê tại chỗ kết hợp công nghệ Plasma hiện đại với khả năng tự khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc với tốc độ xử lý cực nhanh nên quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế đến mức thấp nhất thương tổn đảm bảo không sưng lâu, hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt, áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn xác hoàn toàn không để lại sẹo, không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ.

-> Cấp thẻ bảo hành 10 năm

Thẻ bảo hành 10 năm đảm bảo chất lượng dịch vụ tới khách hàng

Để đảm bảo cho người sử dụng về hiệu quả và độ an toàn cho công nghệ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) nhận định:
 “Chúng tôi hiểu rằng một đôi mắt đẹp không xuất phát từ kích thước mà là sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Vì thế, để có một đôi mắt đẹp, trẻ trung, tự nhiên nhất, bạn cần hiểu rõ tình trạng mắt của mình cũng như tìm được địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất. Ngoài ra, sau khi tiến hành cắt mí mắt, một chế độ chăm sóc khoa học cũng là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của bản thân”.

Hình ảnh khách hàng sau cắt mí mắt tại Kangnam

Chế độ chăm sóc sau cắt mí:

– Băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ

- Gỡ băng vào sáng hôm sau, dùng bông thấm nước muối lau sạch vết khâu đồng thời tra mỡ kháng sinh lên vết mổ đảm bảo không bị nhiễm trùng.

- Chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng hơn.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Khá nhiều Việt kiều hồi hương lựa chọn cắt mí tại Kangnam

Cam kết của KangNam

VỀ DỊCH VỤ CẮT MÍ MẮT THEO CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN

[embedded content]

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị áp dụng công nghệ cắt mí Kangnam Eyelidcắt mí Đại Hàn được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Bệnh viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Với dịch vụ cắt mí mắt, Kangnam cam kết:

– Mọi khách hàng khi tham gia dịch vụ cắt mí mắt tại Kangnam đều được tư vấn thăm khám, thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành với nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc

– Khi tham gia dịch vụ, khách hàng sẽ được tiến hành theo quy trình chuẩn kỹ thuật cắt mí mắt chuẩn 100% từ Hàn đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Dịch vụ cắt mí Kanngam Eyelid tại Kangnam nhận được đánh giá cao của khách hàng

– Bên cạnh đó, các chỉ dẫn hậu phẫu khoa học, kịp thời của bác sĩ, chế độ tạo điều kiện chăm sóc nghỉ dưỡng chu đáo, chuyên nghiệp tại Kangnam cũng là một yếu tố quan trọng, giúp rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Đại Hàn

– Đặc biệt, Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ cắt mí mắt giúp khách hàng yên tâm hơn và một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ: độ chính xác, an toàn tuyệt đối, đẹp hoàn hảo cho quý khách hàng.

Kangnam sở hữu đội ngũ chuyên gia bác sĩ với nhiều năm tu nghiệp tại Đại Hàn

– Khẳng định thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với sự hợp tác uy tín toàn diện với bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Đại Hàn là Lead Surgery, YonSei, IFace Plastics Surgery… cùng đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Kangnam cam kết về độ an toàn và kết quả mang lại.

via Ta anh Cắt mí mắt ky thuat có ảnh hưởng gì không http://ift.tt/1UnXqyh

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.