Văn phòng cho thuê tại Vinhomes Central Park Quận Bình Thạnh

Giới thiệu về dự án Vinhomes Central Park:

Vinhomes Central Park tọa lạc tại Đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư 30.000 tỷ đồng. Dự án Vinhomes Central Park nằm trong khu vực dân cư hiện đại với nhiều tiện ích và hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Dự án được xây dựng nên tạo được một không gian thoáng đãng với nhiều khối cây xanh bao quanh mát mẻ.

Giới thiệu dự án Vinhomes Central Park

Vinhomes được thiết kế một không gian thoáng đãng với nhiều khối cây xanh bao quanh mát mẻ, gồm căn hộ cao cấp cao khoảng 80 tầng và vài trăm căn biệt thự xung quanh. Trong đó có tất cả các tiện ích như là y tế, giáo dục các cấp, công viên nước, khu vui chơi giải trí,khu thương mại sầm uất. Đây là một dự án lớn nhất Việt Nam của tập đoàn Vincom.

Thông tin về văn phòng cho thuê tại Vinhomes Central Park Quận Bình Thạnh:

Văn phòng cho thuê tại Vinhomes Central Park, Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh có diện tích từ 50m2 đến 70m2. Giá cho thuê văn phòng là từ 600 usd/tháng — 800 usd/tháng.

Văn phòng cho thuê có thiết kế hiện đại, thông thoáng phù hợp với môi trường mọi môi trường làm việc. Tại đây khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích như: Công trình công cộng, công viên cây xanh, văn hóa, giải trí, dịch vụ du lịch và hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị đầy đủ.

Ngoài ra, Vinhomes Central Park trải dài theo bờ sông Sài Gòn, thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy.. Phía Tây vă phòng giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, khu dân cư hiện hữu và các dự án đầu tư xây dựng, phía Bắc giáp chân cầu Sài Gòn và cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh.

Không gian văn phòng cho thuê tại Vinhomes Central Park

Officetel tại Vinhomes Central Park tọa lạc tại nơi có không gian xanh mát, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, cảnh quan đẹp, là lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xem thêm tại: https://muachungcugiarehcm.com/vinhomes-central-park.html