Chevrolet Camora sẽ là Bumblebee trong Transformers 5: The Last Knight

Các phần phim Transformers đã gây rất nhiều cơn sốt trên các rạp chiếu phim toàn thế giới, được đạo diễn tài năng Micheal Bay hứa hẹn phần tiếp theo sẽ là một sự bùng nổ về kĩ xảo, âm thanh, dàn dựng với số tiền đầu tư là không hề nhỏ. Chevrolet Camora đã được đo ni đóng giày cho vai Bumblebee cùng với vẻ bề ngoài màu vàng vẫn như thường thấy ở các phần trước, đạo diễn Micheal Bay đã tung hình ảnh nhá hàng đầu tiên về chiếc xe này để hâm nóng tình cảm mà các fan hâm mộ đã ưu ái dành tình cảm, theo dõi tình hình sẽ diễn ra tiếp tục với phần 5.

Thêm vào đó, người máy Bumblebee vàng mà chúng ta đã biết sẽ có một vài thay đổi nhỏ ở thiết kế của chiếc Chevrolet Camora nhưng đó chắc chắn vẫn không làm thay đổi được sự vững chắc, “gân guốc” so với nguyên bản trong phim Transformers: The Last Knight. Theo vị đạo diễn tài giỏi, với sự biến đổi nhỏ ở đèn sương mù dạng LED, lưới tản nhiệt sẽ thay đổi phần đầu của Bumblebee. Không chỉ dừng ở đó, những thay đổi khác của chiếc xe bao gồm hốc gió trên nắp capô và chắn bùn trước cùng bộ vành hợp kim 5 chấu được sơn màu đen. Trong khi đó, toàn bộ thân xe vẫn được sơn màu vàng như trước.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến nội dung của Transformers: The Last Knight. Trước đó, đạo diễn Michael Bay từng hé lộ hai nam diễn viên Mark Wahlberg và Josh Duhamel sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần mới nhất của series phim Transformers. Trong đó, Mark Wahlberg đóng vai ông bố đơn thân Cade Yeager và Josh Duhamel đảm nhận vai đại úy William Lennox. Ngoài ra, Transformers: The Last Knight còn đón nhận một gương mặt mới là nam diễn viên gạo cội Anthony Hopkins. Ông từng nổi tiếng qua vai diễn bác sỹ ăn thịt người Hannibal Lecter trong bộ phim Sự Im Lặng của Bầy Cừu.