Nhiều người chọn máy giặt Electrolux

Nhiều người chọn máy giặt Electrolux bởi danh tiếng của thương hiệu, thậm chí nếu các vụ tai nạn thường xuyên. 
Electrolux máy rửa nếu bạn là chủ sở hữu, bạn có thể xử lý hầu hết các vấn đề chung Electrolux đơn vị không phải là một viện trợ cơ khí chuyên nghiệp. Nếu bạn cần phải gọi một nhà, thì ít nhất bạn biết vấn đề là gì và giải quyết nó có giá trị nhiều tiền.

Xem thêm: trung tam bao hanh tu lanh lg

1. không hợp lệ 
Đôi khi, Electrolux máy giặt không thể khởi động, thường là do vấn đề cung cấp điện. Bạn có thể kiểm tra các dây điện không được chèn vào ổ đĩa. Nếu máy giặt dây mỏng vẫn không khởi động, cầu dao có thể bị hỏng hoặc bị hỏng cầu chì. 
Khi nguồn điện máy giặt vẫn không hoạt động, điều này có thể là do không mở hoặc bật vòi nước. 
Ngoài ra, máy giặt sẽ không khởi động nếu động cơ quá nóng vì động cơ được thiết kế để tự động tắt khi nó quá nóng. Sau khi chờ đợi cho động cơ nguội, khoảng 30 phút, và một số mô hình của máy giặt Electrolux sẽ tự động khởi động lại. 
Cuối cùng, kiểm tra cửa máy giặt, bởi vì nếu bạn tắt máy giặt sẽ không khởi động không phù hợp không đóng đúng cách. 
2. Đừng bóp 
Electrolux máy giặt vắt lấy nước dư thừa từ các chu kỳ xả giặt sạch. Nếu làm sạch là không rõ ràng, nó có thể là quá nhỏ hoặc bằng cách rửa mẻ bởi vì bạn không để đồ chơi trong bồn tắm tie. 
Cách giải quyết là để bỏ chọn bản đồ phân phối lại nên tay giặt quần áo và cân bằng khai thác quá trình lựa chọn. 
Nếu bạn bỏ lỡ những sự mất cân bằng bản đồ, máy sẽ tự động đảo ngược thùng vài lần cho đến khi sắp xếp lại sự mất cân bằng, máy có thể bị mất sữa bình thường. Nếu sau 10 phút, giặt vẫn không được phân bố đều trong bồn tắm, nó không phải là luôn luôn rõ ràng. Trong trường hợp này, bạn có thể cân bằng giặt bằng tay bằng cách giao lại thủ tục khai thác và lựa chọn.

Xem thêm: trung tâm bảo hành máy giặt lg

3. Sau khi vắt quần áo vẫn còn ướt 
đôi khi, sau khi kết thúc chu kỳ có thể ép máy giặt Electrolux của mình vẫn còn quá ướt chú ý giặt tươi. Nếu bạn đưa ra quá nhiều hoặc quá ít giặt, rửa chiết máy có thể không phù hợp, không để loại bỏ nước dư thừa từ việc giặt ủi. mất cân bằng tươi sạch cũng có thể gây ra vấn đề tương tự, vì vậy bạn cần phải sắp xếp lại một số máy giặt cho phù hợp với máy quay của bạn. 
Nếu bạn không thể thoát ra từ lồng sạch chu kỳ vắt sữa nước, quần áo sẽ rất ẩm ướt. Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra đường ống, hệ thống thoát nước không bị chặn bởi các khoản tiền gửi hoặc, nếu cần thiết, thẳng ống. 
4. Những rung động và tiếng ồn 
không đặt trọng lượng (hoặc thêm các cơ sở, không phải là trọng lượng của máy). Có nhiều lý do cho động cơ, chẳng hạn như cuộc sống ban đầu hoặc máy cũ không được trang bị với một van điều tiết hoặc không hiệu quả, cân đếm, ba pha động cơ biến tần. 
tội phạm khác dấy lên rung động mạnh mẽ và tiếng ồn trong khi vắt sữa hoặc khô bởi vì bạn dành nhiều quần áo quá ít về làm sạch lồng. Đối với những bộ quần áo sẽ là quần áo quá nhỏ là dễ bị bắt ở phía bên của lồng làm cho sạch rung động mạnh bất thường gây ra bởi sự mất cân bằng của trống. 
Làm thế nào để khắc phục hiện tượng này lần đầu tiên chọn một chỗ đệm phù hợp: Đặt trên một bề mặt phẳng (sàn nếu không nhất thiết phải bằng phẳng) của máy cố định, bề mặt sàn phải khô để tránh các tủ và các chi tiết gỉ. 
Nó cũng cần được đặt ở nơi khô ráo, sau và bên của ít nhất 10cm từ tường để tránh gián, chuột làm tổ, dây cắn. Hãy cẩn thận không để đặt gần dầu ăn hơi gỉ máy giặt đơn giản như máy giặt, và để đảm bảo rằng các ống dẫn vào và ra để cài đặt dễ dàng, nhu cầu bảo trì. 
Lưu ý rằng mỗi trạng thái cân bằng mẻ giặt không quá nhiều, không quá ít (thông thường khoảng 4/5 chiều cao của quần áo khô nếu nó là hợp lý để trống).

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.