Pallet tổ ong có cấu tạo như thế nào?

Pallet giấy tổ ong có cấu trúc bên trong tương tự như tổ ong, được trải qua các bài kiểm tra chức năng về các điều kiện như : bảo vệ môi trường, chống được độ ẩm và vận chuyển đường dài có khả năng chịu tải lớn, sự cứng rắn cao, chịu được lực xé và lực nén với trọng lượng nhẹ

Pallet giấy dạng tổ ong được làm bằng giấy hoặc giấy đã được tạo khía, và chủ yếu được sử dụng để thay thế cho pallet gỗ & nhựa. Kết cấu của pallet giấy tổ ong luôn gọn nhẹ và chịu được tải trọng lớn một cách hiệu quả.

Những ưu điểm của Pallet tổ ong:

- Trọng lượng: nhẹ và dễ dàng xử lý.

- Kích thước: 1200*1000*130mm, 1200*800*130mm, 1000*800*130mm, ngoài ra pallet tổ ông còn được thiết kế theo yêu cầu kích thước của khách hàng.

- Có giá thành thấp hơn so với Pallet gỗ và nhựa.

- Chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

- Có thể tái chế.

- Không thấm nước.

Với những công dụng vô cùng kì diệu như trên thì dần dần pallet tổ ong đã được sử dụng để thay thế các pallet gỗ và nhựa trong các công việc một cách linh hoạt và thích hợp hơn.

Pallet giấy tổ ong có thể chịu được tải trọng tối đa lên đến 6 tấn, đặc biệt chúng không bị thấm nước, không có các đinh, vết cắt, xước gì nên đặc biệt pallet tổ ong không gây hư hại cho sản phẩm vận chuyển.

Tham khảo các sản phẩm pallet gỗ, pallet nhựa, pallet nhua hcmkhác của doanh nghiệp pallet Trung Tuyền.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.