Chuyên gia selfie Oppo F3 bổ sung màu đỏ vào bộ sưu tập

Sau thành công mà điện thoại Oppo F3 mang lại thì hãn quyết định hâm nóng tình yêu của người hâm mộ bằng việc cho ra mắt phiên bản đặc biệt Oppo F3 red vô cùng sang trọng và thời thượng. Đây là chiếc điện thoại tầm trung có giá và cấu hình không đổi so với phiên bản cũ. Nhưng người dùng có cơ hội mua trả góp và bộ quà tặng kép vô cùng hấp dẫn và có giá trị.

Năm 2017 là năm của màu sắc lên ngôi. Điện thoại cũng như một phụ kiện bất kỳ nào khác cũng trở nên lung linh và đầy sắc màu tạo thêm nguồn cảm hứng và tinh thần thoải mái cho người sử dụng. Màu càng nổi bật thì càng mang tính thời thượng và thể hiện sự đẳng cấp. Điển hình là iPhone 7 màu đỏ và S8 tím khói.

Thêm Oppo F3 màu đỏ bổ sung vào bộ sưu tập điện thoại F3 đầy sắc màu như : vàng, vàng hồng, đen và đỏ đam mê.

Theo nguồn tin đáng tin cậy thì điện thoại Oppo F3 đỏ vẫn giữ cấu hình nguyên vẹn cụ thể là kích thước màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, camera sau 13MP cùng camera selfie kép 16MP và 8MP . Oppo F3 màu đỏ còn khiến người dùng thích thú bởi màu đỏ trẻ trung đốt mắt người nhìn.

Màu đỏ mang đến sự may mắn và ý nghĩa. Sử dụng màu đỏ tài lộc đầy nhà vận may sẽ đến. Không những thế màu đỏ còn mang vẻ đẹp khó cưỡng lại. Nếu bạn đã xiêu lòng bởi phiên bản đặc biệt này thì đây chính là lúc bạn thể hiện tình yêu của mình.

Đặt hàng trước Oppo F3 đỏ từ ngày 28/7 đến 11/8 để được nhận hàng ngay sau khi lên kệ và sẽ được trả góp 0% lãi suất và được nhận bộ quà tặng đi kèm bao gồm sạc dự phòng, gậy tự sướng 3 trong 1 tổng gá trị lên tới 1,150 triệu đồng.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Chim Sẻ Xu Xu’s story.