Mua Oppo F1s không cần trả tiền trước

Đến với FPTShop bạn dễ dàng sở hữu ngay chiếc điện thoại Oppo F1s cùng nhiều ưu đãi mà không phải trả trước bất kỳ một khoản tiền nào hay sẽ được hưởng lãi suất 0% trong thời gian mua trả góp.

Việc sở hữu camera trước đạt 16MP có trang bị nhiều tính năng làm đẹp hỗ trợ, mang lại những bức ảnh siêu chất lượng, Oppo F1s được mệnh danh với tên gọi là “chuyên gia selfie”. Camera chính đạt 13MP có khả năng tự động lấy nét theo giai đoạn và chống rung thông minh cho phép chụp ảnh hay lấy nét cực nhanh và chính xác để mang lại những bức ảnh sắc nét chỉ trong tích tắc.

Ngoài ra, Oppo F1s còn mang trên mình một thiết kế sang trọng và vô cùng cuốn hút. Cùng màn hình lớn kích thước 5,5 inch độ phân giải HD, sẽ được phủ một lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 4 cùng viền cong 2,5D cho Oppo F1s hiển thị chi tiết hình ảnh một cách rõ ràng và sắc nét. Ngoài ra, máy sở hữu vi xử lý MediaTek MT6759 8 nhân, RAM 3GB cùng bộ nhớ trong là 32GB. Cùng đó là việc trang bị 2 SIM 4G LTE sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quản lý liên lạc.

Hiện tại, Oppo F1s được bán với giá 5.990.000 đồng bao gồm 2 phiên bản màu vàng kim và vàng hồng.

Nếu có nhu cầu mua thì bạn có thể lựa chọn 2 hình thức trả góp đó là : không cần trả trước, số tiền góp mỗi tháng khoảng 1.058.233 đồng hoặc mức lãi 0% lãi suất trong thời gian mua trả góp, và số tiền trả trước chỉ 1.797.000 đồng.

Like what you read? Give Chim Sẻ Xu Xu a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.