Oppo F3 đang gây sốt trên thị trường

Sau khi ra mắt vài ngày, điện thoại Oppo F3 đã làm nên cơn sốt cho người dùng trẻ yêu thích chụp ảnh selfie.

Máy được nhiều người dùng yêu thích bởi camera trước được tích hợp cụm camera độ phân giải lần lượt là 16MP và 8MP giúp cho khung hình rộng gấp đôi. Sản phẩm F3 ra mắt chính là giải pháp hiệu quả nhất mang đến cho giới trẻ yêu thích độ tự sướng và những hình ảnh đẹp nhất.

Điện thoại sở hữu màn hình lớn kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 5 giúp tránh xước và nước rất hiệu quả.

Ngoài ra, một điểm cộng tuyệt vời dành cho chiếc F3 chính là vỏ nhôm nguyên khối mang lại sự sang trọng, bóng bảy mà những smartphone tầm trung ngang giá không có được.

Chưa hết, máy còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng tốt mang lại tác vụ mượt mà cho người sử dụng. Với chip xử lý mạnh mẽ 8 nhân, thanh RAM 4GB máy có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên tới 128GB rất thỏa mãn nhu cầu giải trí của người dùng.

Cảm biến bảo mật vân tay của F3 được đánh giá là nhanh và tiện lợi nhất hiên nay. Ngoài tính năng bảo mật, với cảm biến này người dùng có thể cài đặt mở nhanh nhiều ứng dụng khác nhau.

Không chỉ được đánh giá cao về chế độ chăm sóc khách hàng hay những sự kiện giải trí lớn trong nước, OPPO còn thường đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhằm chào đón sự ra mắt của chiếc F3, OPPO đã bất ngờ tung ra chương trình ưu đãi tới 500.000 đồng cho tất cả những khách hàng đặt trước siêu phẩm tầm trung này, áp dụng cho khách đến lấy máy vào hai ngày 13–14/5.

Ngoài ra, trong tháng 5, khách hàng mua điện thoại Oppo tại hệ thống cửa hàng FPTShop sẽ có cơ hội nhận chuyến du lịch cho 2 người đến nhiều địa danh nổi tiếng trong nước.

Like what you read? Give Chim Sẻ Xu Xu a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.