Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng nội thất tại hà nội

Bạn đang tìm kiếm và tìm hiểu một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng nội thất tại hà nội uy tín — chất lượng và giá cả phải chăng. Hay bạn đang muốn thay thế một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy bấm số 096.332.2222 và gọi ngay cho Vinatrees để tham khảo về giá và những chính sách về dịch vụ của chúng tôi.

(Hãy gọi ngay 096.331.2222 để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ)

Cho Thuê Cây Xanh — Cây Cảnh
Với dịch vụ cho thuê cây xanh , cây cảnh nội thất , văn phòng chuyên nghiệp, và nhiều chủng loại cây: như cây đặt sàn…cayxanhhanoi.com.vn
Dịch vụ cho thuê đào tết 2017 tại Hà Nội
Bạn đang bạn muốn thuê một cây đào tết đẹp cho văn phòng, hay bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê đào tết đẹp như d…medium.com

VinaTrees cung cấp dịch vụ cho thuê sau:

  • Cho thuê cây cảnh văn phòng cho các đơn vị Ngân Hàng tại hà nội
  • Cho thuê cây cảnh, cây xanh cho các tòa nhà, chung cư
  • Cho thuê cây cảnh, cây xanh cho sự kiện, trang trí sự kiện
  • Cho thuê cây xanh, cây cảnh cho các cơ quan văn phòng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe…
  • Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, cho quán ăn, quán cà fe theo các phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại..

Tùy vào không gian trống, phong thủy, ánh sáng, nhiệt độ mà chúng ta trang trí những cây cảnh cho phù hợp, khung cảnh đẹp mắt,tăng bầu không khí tươi mát, môi trường làm việc sinh động

Vinatrees mang đến giải pháp phù hợp cho quý khách hàng bằng dịch vụ cho thuê cây xanh, cho thuê cây cảnh, cho thuê cây cảnh nội thất trang trí sự kiện với chi phí hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đảm bảo không gian làm việc và sinh sống của Quý khách luôn xanh tươi và tràn đầy sức sống.

Với chính sách — Giá rẻ — Đẹp — Chất lượng — Thay cây & Đổi cây miễn phí

Chúng tôi chắc hẳn rằng bạn sẽ rất hài lòng và tin dùng dịch vụ chúng tôi!

Những Tiết kiệm và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh, cây xanh văn phòng:

1. Thủ tục thuê cây đơn giản và tiết kiệm thời gian

Để thuê cây xanh, bạn có thể thuê trực tuyến, hoặc gọi điện trực tiếp theo số hotline

096.331.2222

hoặc

098.2222.998

đến công ty chúng tôi. Thủ tục khá dễ dàng. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về mục đích, vị trí, ..đặt cây. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có được lựa chọn thích hợp. Sau khi đồng ý thỏa thuận về giá cả, thời gian…

Chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát vị trí, xong lên phương án danh sách cây cảnh cho quý khách lựa chọn, sau đó là mang cây đến chỗ của bạn. Quy trình cho thuê cây đơn giản nhanh gọn .

2. Tiết kiệm chi phí — Không Phải Lo Lắng Chăm Sóc

Một điều hiển nhiên là khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của chúng tôi thì chi phí quý khách hàng bỏ ra sẽ rẻ hơn so với mua rất nhiều.

Thông thường, chi phí thuê cây khoảng 20%-60% giá trị thực tế của cây. Vì thế, thay vì mua mà không chắc chắn rằng mình sẽ chăm sóc tốt cho cây, hãy chọn biện pháp thuê cây để giảm bớt chi phí.

Một trong những điều mà những người chơi cây thường boăn khoăn đó là phải chăm sóc cây thế nào. VinaTrees sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng đó.

Khi cho bạn thuê cây, nghĩa là chúng tôi đã chịu toàn bộ trách nhiệm về toàn bộ số cây đó. chăm sóc thay đổi cây linh hoạt hàng tuần miễn phí cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về cây chúng tôi có thể đổi ngay cho quý khách

3. Chính sách đổi cây thay cây miễn phí & Chăm Sóc Định Kỳ Theo Kế Hoạch

Chúng ta có thể dễ hiểu rằng cây xanh có nhiều đặc điểm, nhiều điều kiện và không gian sống khác nhau. có cây thích ưa râm, cây ưa ánh sáng, và có những cây ưa lạnh. Đối với những cây xanh, cây cảnh sống trong văn phòng thường sẽ không được lâu, vì không gian, và ánh sáng một số cây sẽ không phù hợp, do đó thời gian tồn tại sẽ rất ngắn, Và sẽ gây tâm lý không tốt..

Với dịch vụ cho thuê, chúng tôi sẽ linh động thay đổi cây hàng tuần, hàng tháng, định kỳ chăm sóc đều đặn, giúp cây trong văn phòng của quý khách lúc nào cũng xanh mát như ở vườn..

Khi tiếp cận Dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được:

- Được tư vấn và lên phương án bố trí cây hợp lý (hoàn toàn miễn phí)

- Nhận gói dịch vụ cho thuê trọn gói với thủ tục đơn giản, việc chăm sóc hàng tuần và thay đổi chủng loại cây đã có nhân viên VinaTrees đảm nhận.

Quy trình và các bước tiến hành cho thuê cây cảnh văn phòng

- Khảo sát thực địa: VinaTrees sẽ cử nhân viên đến văn phòng công ty để khảo sát các vị trí đặt cây

- Lên phương án bố trí cây và tư vấn về chủng loại cây cho quý khách rõ và chi tiết hơn

- Fit số lượng và gửi bảng báo giá có hình ảnh và vị trí bày trí trong ngày gửi quý khách tham khảo

- Tiến hành ký kết hợp đồng và chốt lại ngày giao cây

- Giao hàng và bố trí đúng chỗ, cung ứng dịch vụ cho quý khách

Một số hình ảnh cây cảnh văn phòng cho thuê của chúng tôi: