Cần thuê xe đông lạnh giá rẻ

Đúng vậy giá rẻ luôn là mong muốn của những khách hàng đi thuê xe, đến với công ty chúng tôi khách sẽ luôn được thuê xe đông lạnh với giá rẻ nhất, và đảm bảo nhất, với tùy hình thức cũng như mong muốn thuê xe của quý khách , chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho khách hàng thuê xe.

- Chất lượng khi thuê xe tải đông lạnh luôn đảm bảo: không chỉ giá rẻ mà chất lượng xe tại công ty luôn được đảm bảo, bởi vì được nhập khẩu nguyên chiếc mới về, công ty luôn có chế độ kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ chính điểm này chúng tôi luôn khẳng định được chất lượng phục vụ của chúng tôi.

- Đội ngũ nhân viên: Với lực lượng đội ngũ nhân viên cũng như lái xe đông, trẻ, nhiệt tình, năng động chúng tôi luôn mang đến những gì tốt nhất tới bạn.

- Địa bàn phục vụ: khắp toàn quốc, bất kể bạn muốn vận chuyển cũng như chở hàng đi địa bàn nào như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội hay tỉnh nào, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

- Thời gian cho thuê xe tải đông lạnh: toàn thời gian 24/24h không kể ngày nghỉ hay ngày lễ, gọi lúc nào là có xe lúc đó

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI QUANG MINH

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ : 9/16 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy , Hà Nội

Văn phòng Đại Diện: Số 3A, Tổ 45 phường dịch vọng — cầu Giấy — Hà Nội

Tel: 04 62 94 57 83/Hotline: 0932 323 893

Web: Http://canthuexetai.net.

Email: tuananhdlhm@gmail.com or vt.quangminhhn@gmail.com