Đại tràng Nhất Nhất là thuốc hay TPCN?

Mặc dù mọi người nói đại tràng Nhất Nhất là thuốc, nhưng sao lúc quảng cáo tôi thấy họ đọc một câu rất nhanh là đại tràng Nhất Nhất là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Vậy rốt cuộc là thế nào ạ? ai có biết thông tin cũng như hiệu quả của loại thuốc này tư vấn giúp tôi với.

Tư vấn của bạn đọc:

Cũng là người từng phải vất vả đối phó với bệnh viêm đại tràng, và trước đây cũng có xài qua thuốc chữa viêm đại tràng Nhất Nhất, xin chia sẻ với bạn ít thông tin về thuốc như sau:

Làm gì khi lên cơn đau viêm đại tràng co thắt?

Đại tràng Nhất Nhất là thực phẩm chức năng

1. Các vị thuốc

Đại tràng Nhất Nhất gồm Bạch thược, Hoạt thạch, Bạch truật, Mộc hương, Cam thảo, Ngũ bội tử, Hậu phác, Xa tiền tử, Hoàng liên. Tất cả tá dược sử dụng vừa đủ cấu thành một viên nén.

2. Đại tràng Nhất nhất chữa bệnh gì?

Thuốc đại tràng Nhất Nhất có công dụng chữa trị bệnh viêm đại tràng, các bệnh về viêm ruột, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, người bị chứng đầy bụng khó tiêu, ăn không ngon cũng có thể sử dụng.

3. Sử dụng thế nào cho đúng?

Uống thuốc đại tràng Nhất Nhất vào lúc đói. Tốt nhất là 30 phút trước bữa ăn.

Đối với trẻ em: Dưới 15 tuổi thì ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên nén.

Đối với người lớn: Từ 15 tuổi trở lên và người lớn, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Các trường hợp bị bệnh viêm đại tràng, viêm ruột mãn tính cần uống thuốc liên tục ít nhất 3 tháng mới có hiệu quả diệt bệnh tận gốc.

Lưu ý: Không ăn đồ chiên xào, cay nóng, dầu mỡ, không uống nước đá, rượu bia… khi uống thuốc đại tràng Nhất Nhất.

4. Giá bán

Hiện nay thuốc đại tràng Nhất Nhất được bán tại các hiệu thuốc với giá là 57.000đ/hộp.

5. Đại tràng Nhất Nhất là thực phẩm chức năng, không phải thuốc

Đây chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, chỉ sử dụng để hỗ trợ điều trị.

Các loại hoa quả tốt cho người viêm đại tràng

Hồi đó tôi bị viêm đại tràng thuộc loại nặng, bệnh hơn 1 năm rồi, uống thuốc bệnh viện không thấy tiến triển nhiều nên tôi mua thêm đại tràng Nhất Nhất để uống. Thấy cũng giảm các triệu chứng đau, ăn uống ngon miệng hơn, nhưng sử dụng phải 3–4 tháng liền mà không thấy dứt bệnh, tốn kém quá nên tôi đã ngưng thuốc và đi phám ở bệnh viện tuyến trên, ở đây các bác sĩ cho thuốc khác, tôi uống, kết hợp kiêng khem đủ thứ, cuối cùng cũng khỏi bệnh. Do đó, tôi khuyên bạn nên sắp xếp lên bệnh viện lớn để khám, mua thuốc và điều trị là tốt nhất.

Nguồn: http://www.chuabenhdaitrang.com/kinh-nghiem-su-dung-thuoc-dai-trang-nhat-nhat.html

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Chữa Bệnh Đại Tràng’s story.