Bệnh viện nội soi đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội

Tôi đi khám ở bệnh viện huyện, bác sĩ bảo bị viêm đại tràng, cần phải nội soi đại tràng nhưng bệnh viện ở đây không có trang thiết bị, bảo lên bệnh viện quận thực hiện. Nhưng tôi thấy lo quá, không biết nên đi nội soi đại tràng ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo vậy mọi người, không biết quá trình này có nguy hiểm không, có đau không là cần chuẩn bị những gì, ai biết xin tư vấn giúp tôi.

2 bệnh viện sội soi đại tràng tốt ở Hà Nội

Chào bạn, nếu muốn nội soi đại tràng ở Hà Nội bạn có thể tới rất nhiều bệnh viện nổi tiếng ở đây để thực hiện. Bất kỳ bệnh viện nào có khoa hậu môn trực tràng đều có thể thực hiện nội soi rất tốt. Mình chia sẻ thông tin về một vài bệnh viện để bạn tham khảo nhé:

  • Bệnh viện Bạch Mai, số điện thoại là 8691800, ở địa chỉ 78 đường Giải Phóng, ĐÔNG ĐA HÀ NỘI. Đây là một bệnh viện gần như lớn nhất thủ đô, với các trang thiết bị hiện đại, có khoa hậu môn trực tràng nội soi rất tốt.
  • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, ở địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội (cách km). Làm việc Thứ Hai: 06:30–12:00, 13:30–16:30, 13:30–16:30 Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Sáu: 13:30–16:30, 06:30–12:00 Thứ Tư, Thứ Bảy: 06:30–12:00.

Chi tiết: Giá nội soi đại tràng ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Thông tin cần biết trước khi nội soi đại tràng

Hiện nay có các phương pháp nội soi đại tràng nào?

Có 2 phương pháp chính hiện nay là gây mê và không gây mê.

Giá nội soi đại tràng?

Tùy theo phương pháp thực hiện, mà giá nội soi cũng khác nhau. Nội soi thường giá giao động từ 700–900k, còn nội soi gây mê là từ 1tr5 tới 1tr8.

Nội soi đại tràng có đau không?

Bạn yên tâm là quy trình nội soi đại tràng hiện nay hoàn toàn không đau. Đây là một thủ thuật an toàn, hiếm khi gặp biến chứng. Với nội soi gây mê thì người bệnh hoàn toàn không có cảm giác gì, còn nội soi thường sẽ có một số cảm giác khó chịu ở họng, buồn nôn.

Chuẩn bị gì trước khi nội soi đại tràng?

Bạn cần nhịn đói trước khi nội soi, làm sạch ruột để kết quả nội soi chính xác hơn. Tốt nhất trước khi nội soi 1 ngày, bạn chỉ nên ăn những thức ăn mềm, dễ tiêu.

Trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình, có mắc bệnh gì không? gần đây có sử dụng thuốc nào không?… Tuy là quá trình nội soi đại tràng khá an toàn, những một số vấn đề ở cơ thể có thể làm phát sinh biến chứng không mong muốn, do đó, quá trình trao đổi cần chính xác, kỹ lưỡng.

Với những thông tin về địa chỉ nội soi đại tràng ở Hà Nội và những lưu ý trước khi nội soi ở trên, hy vọng có thể giúp cho người bệnh bớt lo âu, căng thẳng và lựa chọn được một nơi thực hiện an tâm nhất.

Có thể bạn quan tâm: Viêm đại tràng có nguy hiểm không?