Yếu sinh lý đã có thuốc nam chuyên trị hiệu quả

Những cây thuốc nam trị xuất tinh sớm

Tác dụng của các bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm từ xưa đến nay luôn được các nhà y dược khai thác và nghiên cứu, nhằm đem đến cho cuộc sống con người nhiều giá trị thiết thực. Không chỉ hỗ trợ điều trị các bệnh lý thông thường mà sử dụng các cây thuốc nam còn giúp nam giới nhanh chóng ổn định sinh lý và bản lĩnh phái mạnh. Thuốc nam chữa xuất tinh sớm như thế nào? Chúng tôi và các bạn cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

XEM THÊM : Xuất tinh sớm và cách chữa hiệu quả

Xuất tinh sớm và thời điểm sử dụng thuốc nam trị xuất tinh sớm

Được hiểu là hiện tượng trong khi quan hệ dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo hoặc vừa mới tiếp xúc với âm đạo thì tinh hoàn đã xuất tinh , nó khiến cho thời gian quan hệ và chất lượng cuộc tình của bạn bị giảm sút một cách đáng kể.

Nam giới thường gặp phải tình trạng suất tinh sớm khi nào, được chia thành các trường hợp như sau:

1/ Do thói quen sinh hoạt và thủ dâm, dục vọng mạnh, giao hợp gấp

2/ Do vấn đề về tuổi tác: ở độ tuổi càng cao thì chức năng sinh dục của bạn cũng nhanh chóng bị suy thoái.

3/ Do căng thẳng, mệt mỏi, làm việc quá sức hoặc tâm lý không thoải mái khi quan hệ cũng đều dẫn đến tình trạng này.

Khi nào nên sử dụng thuốc nam trị xuất tinh sớm, các bạn nam cần chú ý đến những biểu hiện khác thường trên cơ thể mình để kịp thời thăm khám và chữa trị.

TIN LIÊN QUAN

>> Những cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

>> Tuổi dậy thì ở nam kéo dài bao lâu

Cây thuốc nam chữa xuất tinh sớm cho nam giới

Cây thuốc nam trị xuất tinh sớm

Qua quá trình nghiên cứu và tiến hành nhiều thực nghiệm, các y sỹ đã đưa đến người tiêu dùng 3 bài thuốc giúp khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả như sau:

Bài thuốc 1: Xông dương vật bằng nước thuốc

Thành phần chính của thuốc bao gồm: Địa phu tử và khổ sâm mỗi thứ 30g, Ngũ bội tử và hạt tiêu mỗi thứ 20g.

Cách dùng: Ngâm nguyên liệu trên vào trong 2 lít nước khoảng 30 phút thì vớt ra, sau đó cho thuốc vào một nồi đất đun nhỏ lửa rồi lọc bã lấy nước thuốc để dùng. Bạn thực hiện xông hơi hạ bộ gồm dương vật và dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn. Kiên nhẫn sử dụng bài thuốc nam chữa suất tinh sớm này từ 2–3 lần/ngày liên tục 2 tuần bạn sẽ nhận thấy sinh lý có những chuyển biến tích cực hơn rất nhiều.

Bài thuốc 2: Chữa xuất tinh sớm và giảm ham muốn tình dục

Sử dụng Ðông trùng hạ thảo, nhân sâm, hoài sơn, nhung hươu và đại táo. Các loại cây thuốc nam trị xuất tinh sớm này đều được các dược sỹ tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đồng thời bài trừ bớt độc tốc có hại đến cơ thể con người.

Thuốc được chế biến theo công thức như sau: Đem nhung hươu rửa sạch, thái mỏng và nhân sâm thái phiến. Rửa sạch tất cả bỏ vào nồi hầm nhỏ lửa trong khoảng 3 tiếng, nêm thêm gia vị vừa ăn là đã có một món ăn vừa bổ dưỡng mà lại rất tốt cho sức khỏe.

Bài thuốc 3: Rượu tắc kè bổ thận tráng dương

Thuốc nam chữa suất tinh sớm này có công dụng chính là phòng và điều trị các nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm, di tinh, dương suy, đau lưng mỏi gối và các bệnh lý khác liên quan đến phục khoa hiệu quả.

Chỉ với 1 đôi tắc kè, 1 cái tinh hoàn ngựa, 30g nhục thung dung, 30g ba kích, 30g kỳ tử, 120g sơn thù, trầm hương, 120 ml mật ong và 2.5 lít rượu trắng. Chế biến theo tỷ lệ đã được cho trước.Mỗi này uống 10ml là bạn sẽ thấy bệnh tình thuyên giảm hẳn.

Mong rằng những phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam được đề cập ở trên có thể đem lại cho phái mạnh một sinh lý ổn định.

Nguồn : http://chuasinhly.com/cay-thuoc-nam-chua-tri-xuat-tinh-som

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.