HOT.Chỉ từ 770 triệu sở hữu ngay căn hộ cao cấp Tecco Tứ Hiệp,hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ

Chung cư Tecco Tứ Hiệp, Thanh Trì xắp ra bảng hàng đợt 1 có nhiều căn tầng đẹp — giá hấp dẫn. Đây sẽ là lần đầu Công ty Tecco mở bán sản phẩm tại thị trường Hà Nội.

+ Thông tin chính thức từ chủ đầu tư: 
+ Hotline:
0983855986
+ Website:
chungcuteccotuhiep.net

Chung cư Tecco Tứ Hiệp gồm 4 tòa chung cư hai tòa A và hai tòa B đều cao 25 tầng, có 2 tầng hầm. Thiết kế căn hộ có diện tích hợp lý phù hợp với nhu cầu của các gia đình, xung quoanh tòa nhà là công viên cây xanh và các tiện ích khác đi kèm.
+ Có từ 2–3 phòng ngủ.
+ Thiết kế đẹp, hợp phong thủy.
+ Ánh sáng tối đa, thoáng mát.
Được xây dựng trong khu quy hoạch mới và trung tâm hành chính huyện Thanh Trì, có quy hoạch cơ sở hạ tầng — giao thông đồng bộ. Là nơi tập trung các cơ quan ban ngành chính của huyện Thanh Trì. Tecco Tứ Hiệp có vị trí rất “đắc địa”.
Cư dân của tòa chung cư Tecco Tứ Hiệp sẽ có đầy đủ mọi yếu tố phục vụ nhu cầu của CS: Trường học, bệnh viện, khu vui chơi, khu thể thao, chợ dân sinh, siêu thị….
Công ty Tecco là công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng, với rất nhiều dự án — công trình trên cả nước. Có kinh nghiệm thiết kế các căn hộ đẹp — hợp lý — vừa túi tiền của người có thu nhập vừa và khá.

Giá bán căn hộ của Tecco Tứ Hiệp đợt 1 sẽ dao động quanh mốc 15triệu/m2 tùy căn tầng, hướng ban công.

Tìm kiếm theo từ khóa: Bán chung cư Tecco Tu Hiep Thanh Trì , Bán chung cư Tứ Hiệp Plaza , Bán chung cư Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì , Bán chung cư tại Tứ Hiệp, Thanh Trì , Bán căn hộ chung cư Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì , Bán căn hộ chung cư Tu Hiep Thanh Trì