Khách sạn 3 sao Nha Trang trên đường Trần Phú nên biết

Mỗi chuyến đi du lịch Nha Trang quý khách luôn có nhu cầu đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Nha Trang. Hai khách sạn 3 sao Nha Trang trên đường Trần Phú này sẽ mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhiều ưu đãi..

1. Brandi Ocean View Hotel
Brandi Ocean View Hotel là khách sạn 3 sao Nha Trang trên đường Trần Phú luôn thu hút nhiều lượt du khách tới nghỉ ngơi, thư giãn mỗi ngày. Khách sạn có vị trí tuyệt đẹp vô cùng thuận lợi, nằm ngay cạnh biển Nha Trang thơ mộng, xinh đẹp và trên mặt đường Trần Phú đông vui nhộn nhịp và các điểm vui chơi hấp dẫn của thành phố.
Brandi Ocean View Hotel có tất cả 50 phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi, mỗi phòng đều đạt chuẩn 3 sao, được bài trí, sắp xếp đồ dùng, thiết bị nội thất hài hòa và trang nhã.

Bạn có thể sở hữu cho mình căn phòng trong mơ tuyệt đẹp với cửa sổ rộng, thông thoáng giúp bạn ngắm trọn phong cảnh biển và thành phố Nha Trang. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thời thời đẳng cấp, như đang hòa mình vào thiên nhiên biển cả trong lành, thanh mát.

Khách sạn 3 sao Nha Trang trên đường Trần Phú

Website đặt phòng: http://nhatrang.brandihotel.com
Với lợi thế về vị trí thuận lợi, khi đặt phòng tại Brandi Ocean View Hotel, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến bãi tắm tuyệt đẹp, trong lành, xanh mát cùng những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố biển xinh đẹp như tháp Bà Ponagar, chợ Đầm Nha Trang, khu tắm khoáng bùn, Resort,…

2. Balcony Nha Trang Hotel — khách sạn 3 sao Nha Trang trên đường Trần Phú

Địa chỉ: 98B/13 Đường Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.
Balcony Nha Trang Hotel là khách sạn nằm gần bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Lễ tân của khách sạn phục vụ chuyên nghiệp 24/24.

Đội ngũ nhân viên của khách sạn giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn tận tình, chu đáo chăm sóc mọi nhu cầu cũng như hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Các phòng tại khách sạn 3 sao Nha Trang trên đường Trần Phú Balcony được trang bị đầy đủ đồ dùng cao cấp, tiện nghi. Giống như tên của khách sạn, mỗi phòng đều có thiết kế ban công rộng hướng ra biển, mang đến cảm giác thoải mái, thoáng mát cho khách hàng.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.