Nấm lim xanh chữa bệnh gan hiệu quả bất ngờ

Nấm lim xanh là một loại thảo dược tự nhiên quý hiếm có chứa nhiều dược chất rất có lợi cho sức khỏe. Nấm lim xanh được khoa học chứng minh là một trong các loại thảo dược rất có lợi cho gan, giúp làm mát gan, giải độc cơ thể hiệu quả.

Song song với sự phát triển của xã hội, đời sống sinh hoạt của của con người cũng dần được nâng cao. Từ những buổi tiệc tùng, bia rượu cùng các loại hóa chất tồn dư trong thực phẩm, lá gan của con người bị buộc phải làm việc quá sức dẫn đến bị tổn thương và suy yếu. Theo thống kê của Bộ Y tế, những bệnh viêm gan, xơ gan là nguyên nhân phổ biến nhất làm ảnh hưởng tới chức năng gan và có thể gây bệnh ung thư gan rất nguy hiểm.

Viêm gan

Bệnh viêm gan được chia làm 2 loại chính gồm: viêm gan cấp tính và viêm gan mạn tính với nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu là do virus hoặc do rượu. Trong các bệnh viêm gan virus A, B, C, D thì viêm gan B và viêm gan C là bệnh nguy hiểm nhất bởi trong nhiều trường hợp nó có thể dẫn tới xơ gan và ung thư gan.

Xơ gan

Xơ gan là một dạng bệnh mạn tính làm suy giảm chức năng của gan, biến các mô gan khỏe mạnh thành các mô xơ, sẹo và khó có khả năng hồi phục. Nguyên nhân của xơ gan có thể do rượu bia, do virus viêm gan hoặc do người bệnh phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại trong một thời gian dài. Xơ gan là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên ung thư gan và tử vong ở nam giới, nhất là ở độ tuổi ngoài 50.

nấm lim xanh

Nấm lim xanh chữa bệnh gan, xơ gan, viêm gan hiệu quả

Đối với các bệnh về gan, viêm gan, xơ gan… nam lim xanh được chế theo bài thuốc cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam có tác dụng rất hiệu quả. Trong nấm lim có chứa nhiều dược tính quan trọng có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào gan mới thay thế các tế bào bị tổn thương, đồng thời hỗ trợ gan làm việc hiệu quả.

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý, được xếp vào một trong các loại thảo dược rất có lợi cho gan, giúp mát gan, giải độc cơ thể. Trong khi các loại thuốc Tây chỉ có tác dụng điều trị các triệu chứng trước mắt thì thảo dược nấm lim xanh có thể tìm ra các căn nguyên của bệnh và kích thích hệ miễn dịch tự điều chỉnh các rối loạn bên trong cơ thể.