Chuyên nhận đặt mua order hàng từ Hàn Quốc ship về Việt Nam

Nhu cầu đặt mua hàng từ Hàn Quốc của người Việt ngày càng tăng đặc biệt đối với giới trẻ hiện nay. Nơi đây là nguồn hàng thời trang mỹ phẩm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua order hàng hóa từ Hàn Quốc ship về Việt Nam nhưng chưa biết làm thế nào thì có thể tham khảo bài viết này.

ORDER HÀNG GÌ TỪ HÀN QUỐC

Các mặt hàng sản phẩm Hàn Quốc khá được ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian qua bởi chúng phù hợp với nhu cầu người Việt. Có rất nhiều sản phẩm hàng hóa Hàn Quốc mà bạn có thể nhập khẩu. Tuy nhiên, đối với những loại hàng cấm theo quy định của nhà nước thì không được. Một số mặt hàng order từ Hàn Quốc như:

  • Nhập khẩu hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng từ Hàn Quốc về Việt Nam
  • Nhập khẩu hàng thực phẩm, mỹ phẩm
  • Nhập khẩu các mặt hàng công nghệ cao như máy tính, điện thoại, máy nghe nhác
  • Nhập khẩu linh kiện điện tử
  • Nhập khẩu hàng Mỹ phẩm, dược phẩm…

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt mua, order hàng từ Hàn Quốc thì sẽ gặp không ít khó khăn. Khó có thể tìm thấy và mua về những sản phẩm như ý muốn. Bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của Chuyển Hàng Quốc Tế để có được những mặt hàng đảm bảo chất lượng nhưng không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

CÁCH ĐẶT MUA ORDER HÀNG HÀN QUỐC VỚI CHUYENHANGQUOCTE.NET

Với mong muốn giúp người tiêu dùng Việt sở hữu được những mặt hàng chất lượng trên khắp thế giới Chuyển Hàng Quốc Tế mang đến rất nhiều dịch vụ order, vận chuyển. Trong đó dịch vụ order hàng Hàn Quốc được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Quy trình order hàng Hàn Quốc với chuyenhangquocte.net:

Bước 1: Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử, website của Hàn Quốc

Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng văn phòng phẩm, chuyenhangquocte.net sẽ kiểm tra và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Bước 3: Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70–100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi chuyenhangquocte.net tại Hàn Quốc. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Trên đây là quy trình nhập khẩu hàng Hàn Quốc ship hàng về Việt Nam của chuyenhangquocte. Hy vọng qua bài viết chuyên nhận đặt mua order hàng từ Hàn Quốc ship về Việt Nam đã có thể giúp quý khách giải đáp được thắc mắc. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ Chuyển Hàng Quốc Tế theo địa chỉ:

Website: chuyenhangquocte.net

Email: chuyenhangquocte247@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: