Mặt Nạ Đường Đen Black Sugar Mask Wash Off Skinfood

Mặt Nạ Đường Đen Black Sugar Mask Wash Off Skinfood với công thức cải tiến mới kết hợp đường đen Brazin cùng trái dâu và tinh dầu thiên nhiên mang lại công dụng dưỡng ẩm và bổ sung cho da những thành phần vitamin cùng khoáng chất cần thiết để bảo vệ da tốt nhất. Là 1 trong những sản phẩm mặt nạ skinfood được nhiều người ưa chuộng nhất, Mặt Nạ Đường Đen Black Sugar Mask Wash Off Skinfood mang lại những tác dụng tuyệt vời:

Nằm trong thương hiệu Mỹ phẩm skinfood nổi tiếng của Hàn Quốc, sản phẩm mặt nạ đường đen mang lại những tác dụng vô cùng tuyệt vời và luôn được đánh giá cao về chất lượng

+ Có tác dụng loại bỏ hoàn hoàn bụi bẩn, các tế bào da chết.

+ Tiết chế lượng dầu thừa trên da, làm da thông thoáng, giúp sẽ khít lỗ chân lông ngăn ngừa sự hình thành của mụn trứng cá.

+ Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da đảm bảo da luôn mềm mịn trắng sáng đều màu rõ rệt.

+ Khả năng tái tạo tế bào da nhanh chóng, phục hồi mọi vấn đề về da giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong. Với những công dụng tuyệt vời trên mặt nạ đường đen luôn làm hài lòng quý khách hàng, sản phẩm có tác dụng kiềm dầu rất tốt rất thích hợp sử dụng cho những ai thuộc da dầu bởi các hạt li ti trong sản phẩm sẽ trà xát làm sạch da trị mụn hiệu quả. cách sử dụng mặt nạ đường đen Rửa sạch mặt skinfood với sữa rửa mặt, lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ thoa đều lên mặt massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút thư giãn 15 phút. Đối với những bạn sở hữu làn da nhạy cảm thì khi sử dụng có thể cho thêm chút nước hoặc toner rồi mssage để hạt đường tan đi đảm bảo da không bị kích ứng. Để tận dụng hiệu quả tính năng sản phẩm thì nên dùng 1–2 lần/ tuần.

>>> Xem thêm sản phẩm: Mặt nạ vừng nóng Black Sesame Seed Hot Mask Skinfood có tác dụng hiệu quả đặc biệt với da mụn.

Like what you read? Give chuyen nara a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.