Mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi

Mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi là loại cầu thang được lựa chọn khá nhiều trong việc tân trang lại nhà cửa hiện nay. So với các loại cầu thang thông thường thì cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi bậc có nhiều ưu điểm hơn nên rất được khách hàng có nhu cầu ưa chuộng.

Cầu thang gỗ — cầu thang gỗ công nghiệp là một vật liệu mới, nhưng ngay từ khi gia nhập vào thị trường cầu thang thì nó đã thể hiện được những ưu điểm của mình nhiều hơn so với các loại cầu thang khác như cầu thang đá hay cầu thang xây bằng xi măng, vật liệu composite,…

Dưới dây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một số các thông tin liên quan đến mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi.

Mặt cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi

Ưu điểm của mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi

Giá thành rẻ: So với nhiều loại cầu thang khác thì cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi bậc có giá thành tương đối phải chăng, bởi gỗ công nghiệp là gỗ đã qua xử lí, sử dụng nhiều những loại gỗ khác nhau để trộn với keo ép thành từng ván gỗ nên giá thành tương đối hơn gỗ tự nhiên.

Khả năng chống xước bề mặt tốt: Gỗ được xử lí rồi được phủ lên một lớp Melamine bảo vệ. Lớp này có tác dụng tạo thẩm mỹ, chống trầy xước, chống thấm nước.

Có vân gỗ đẹp mắt, tạo thẩm mỹ: Gỗ công nghiệp được gia công và xử lí, được phủ các lớp Melamine nên khi muốn lên màu bạn không cần sơn PU hay những loại khác nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc cũng như các vân gỗ tuyệt đẹp.

Phù hợp với xu hướng nhà ở: Cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi bậc rất phù hợp với phong cách, nội thất của những ngôi nhà ở hiện đại hiện nay.

Dễ thi công: Cầu thang gỗ liền mũi bậc rất thuận tiện trong quá trình lắp đặt, thi công. Nên giúp hạn chế chi phí thi công, thời gian lắp đặt nhanh gọn, có thể sử dụng ngay. Chính ưu điểm này khiến rất nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm này, để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, thay vì như trước đây, bạn sử dụng những loại cầu thang khác quá bình thường và quen thuộc, thì bây giờ bạn hãy thử thay lại một chiếc cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi bậc, điều này chắc chắn sẽ làm ngôi nhà của bạn trở nên khang trang, sang trọng và khác lạ.

Một trong những xu hướng tân trang nhà cửa hiện nay đó chính là xu hướng hiện đại, nhanh gọn và dễ sử dụng. Nên nếu bạn có nhu cầu tân trang, thiết kế hay sửa chữa cầu thang thì hãy liên hệ với chung tôi để chung tôi có thể nhanh chóng tư vấn cho bạn một kiểu mới nhất đó chính là cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi bậc.

nguồn: http://sango.us/cau-thang-go-cong-nghiep-lien-mui-bac

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Ngoc Nguyen’s story.