Tại sao Viện sắc đẹp Korea Spa & Clinic được nhiều phụ nữ tin tưởng?

CN Max Thin
Sep 30 · 6 min read

Nổi tiếng là địa chỉ làm đẹp hiệu quả hàng đầu Việt Nam, Viện sắc đẹp Korea spa & Clinic luôn nhận được nhiều niềm tin tưởng của phái đẹp hiện nay bởi:

Viện sắc đẹp Korea spa & Clinic luôn đi đầu công nghệ làm đẹp cao cấp

Trải qua hành trình xây dựng và phát triển “trường kỳ”, Viện sắc đẹp Korea Spa & Clinic không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân để xứng tầm với thương hiệu làm đẹp đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Luôn là địa chỉ đón đầu những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, Viện thẩm mỹ Korea đã sở hữu hệ thống cơ sở vật chất có quy mô lớn. Với 20 phòng ốc chuyên biệt và hệ thống công nghệ làm đẹp nhập khẩu nước ngoài dành riêng cho khách hàng giảm béo, tắm trắng và trị liệu công nghệ cao.

Viện sắc đẹp Korea spa & Clinic luôn đi đầu xu hướng công nghệ làm đẹp mới

“Chịu chi” trong việc đầu tư cơ sở vật chất giúp Korea spa & Clinic trở thành điểm tin cậy cùng đồng hành phái đẹp trong hành trình hoàn thiện cái đẹp.

Điểm mạnh của Viện sắc đẹp Korea & Clinic nằm ở thiết kế sang trọng, thanh lịch vẫn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện cho khách hàng. không gian mở chan hòa cùng thiên nhiên giúp khách hàng loại bỏ mọi mệt mỏi, căng thẳng, lo âu chìm đắm trong những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Dù thời gian hoạt động vẫn còn non trẻ nhưng Korea spa & Clinic vẫn khẳng định được vị thế và danh tiếng của thương hiệu. Bởi, Korea spa & Clinic không ngừng mở rộng mô hình hoạt động và nâng cao chất lượng hệ thống dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Korea spa & Clinic là cơ sở luôn tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới và trở thành địa chỉ làm đẹp hiện đại, đón đầu xu hướng làm đẹp quốc tế. Công nghệ làm đẹp đều là đời mới nhất, có nguồn gốc rõ ràng và nhập khẩu trực tiếp tại các cường quốc làm đẹp như: Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Anh, Mỹ…. Các sản phẩm chăm sóc da, giảm béo… đều được trải qua các vòng kiểm định khắt khe, được chứng nhận là an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ — chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ

Trên con đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh ứng dụng vượt trội công nghệ mới Viện sắc đẹp Korea spa & Clinic còn sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín có trình độ tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thẩm mỹ mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

100% đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Korea spa & Clinic đều được cấp giấy phép hoạt động

100% đội ngũ bác sĩ tại Korea spa & Clinic đều tốt nghiệp loại giỏi tại các trường Đại học danh tiếng, từng được tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện lớn nước ngoài như: Hàn Quốc…

Hơn thế, hàng năm các bác sĩ tại Viện sắc đẹp Korea spa & Clinic đều được giao lưu với các bác sĩ, chuyên gia từ xứ sở kim chi học hỏi, nâng cao tay nghề và nhận chuyển giao độc quyền những công nghệ làm đẹp thế hệ mới.
Hơn một thập kỷ, với trình độ chuyên môn cao, sự ân cần và tận tụy, chu đáo của đội ngũ bác sĩ tại đây đã mang đến cho hơn 1 triệu khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi đến trải nghiệm.

Quy trình thực hiện hoàn toàn khép kín và an toàn tuyệt đối

Mỗi ca thẩm mỹ tại Korea spa & Clinic đều phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt, khép kín và tuân theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia luôn tuân thủ từng bước trong quy trình đảm bảo không có một sơ suất nào dù nhỏ nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ đều được tiến hành khép kín chuẩn Bộ y tế quy định

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Viện sắc đẹp Korea spa & Clinic luôn tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt, khách hàng đến sẽ được các chuyên gia thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành tư vấn và điều trị.

Dựa vào kết quả kiểm tra và nguyện vọng của khách hàng, chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất và chọn ra giải pháp tối ưu, an toàn nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp cụ thể, đảm bảo sự tin cậy và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Test thử — kiểm tra phản ứng phụ

Trước khi bước vào công đoạn làm đẹp, khách hàng sẽ được test thử sản phẩm, kiểm tra độ phản ứng phụ. Nếu khách hàng phù hợp với dịch vụ và không có bất cứ biểu hiện nào lạ sẽ được tiến hành làm đẹp.

Đặc biệt khách hàng sử dụng dịch vụ giảm béo, khách hàng sẽ được thoa tê bề ngoài vùng cần giảm mỡ trước 30 phút.

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thẩm mỹ, tùy thuộc vào mỗi dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Bác sĩ thực hiện đúng phác đồ điều trị đã tư vấn cho bạn trước đó một cách cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất đem lại hiệu quả và đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Kết thúc quá trình làm đẹp, khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về kĩ thuật chăm sóc, chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách lỉ mỉ nhằm đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất.

Viện sắc đẹp Korea spa & Clinic — địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi phái đẹp

Viện sắc đẹp Korea spa & Clinic ra đời như một làn gió mới, khi mà nhu cầu tiếp cận với cái đẹp của khách hàng ngày một cao hơn.
Nắm bắt nhanh được xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại, Korea spa & Clinic đã “đuổi kịp” xu hướng và nhu cầu đại chúng. Cùng việc chịu đầu tư hệ thống máy móc mới, đạt tiêu chuẩn và được nhập trực tiếp có kí kết chuyển giao độc quyền đàng hoàng.

Viện sắc đẹp Korea spa & Clinic — địa chỉ làm đẹp tin cậy hàng đầu Việt Nam

Thế mạnh làm nên sự khác biệt tại Viện sắc đẹp Korea spa & Clinic chính là: Hướng đến đẳng cấp quốc tế hàng đầu, mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng tùy theo nhu cầu. Các kỹ thuật viên, bác sĩ, chuyên gia tại Korea spa & Clinic đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, lĩnh vực làm đẹp, có nhiều kinh nghiệm thực tế, năng động, sáng tạo, nghiêm túc, cẩn thận nhằm mục đích mang lại sự hài lòng tốt nhất.

    CN Max Thin

    Phương pháp giảm cân bằng công nghệ Max Thin độc quyền bởi viện thẩm mỹ Korea. Tinh chất từ thiên nhiên, an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe

    Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
    Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
    Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade