Tải Game Thần Tướng Mobi

Game Thần Tướng Mobi 1.1 là loại game kết hợp giữa game nhập vai và game đối kháng trực tuyến nhiều người chơi hấp dẫn và vô cùng thú vị. Đây là game lấy cảm hứng chủ yếu từ những câu chuyện thần thoại phương tây với tạo hình các tướng là các vị thần bước ra từ thần thoại Bắc Âu, Hi Lạp như thần chiến tranh Athena, Thần sức mạnh Hercules, thần tối cao Odin.

Trò chơi Thần Tướng Mobi 1.1 cho điện thoại, bạn sẽ hóa thân thành những Thần Tướng vô cũng uy lực, năm trong tay dội quân tinh nhuệ đánh đông dẹp bắc để bình định thế giới hỗn mạng thời bấy giờ. Với những trận đấu vô cùng ác liệt và kịch tính, bạn phải vận dụng trí thông minh, sự nhận biết linh hoạt của mình để điều binh khiển tướng để chiến đấu với đối thủ.

Tải Game Thần Tướng Mobi 1.1 về máy, bạn sẽ bước vào một thế giới cổ đại với hàng loạt cuộc chiến hùng tráng, mà chính bạn là người góp phần tạo ra thế giới. Game Thần Tướng Mobi được thiết kế trên nền thời gian cổ đại là những chiến trường ảo nhưng cho bạn những cảm giác thật, hình ảnh sắc nét và nhân vật đa dạng cho phép bạn tha hồ tìm hiểu và chinh phục.

Đây là loại game được kết hợp chiến đấu cả 2 chế độ online và ofline với độ khó tăng dần, bạn có thể tham gia Tranh hạng và Thách đấu để đoạt được những chiến thắng trong tất cả thứ hạng mà không lo vấn đề kết nối internet.
Một số tính năng chính của Game thần tướng + Hệ thống Tướng và Lính với những kĩ năng hoành tráng, đa dạng và đẹp mắt. + Là hệ thống game chơi kết hợp giữa online và ofline. + Màu sắc và âm thanh kết hợp nhuần nhuyễn, cho bạn cảm giác rất thật.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.