Hé lộ máy tập thể dục toàn thân tốt nhất

Để có sức khỏe thật tốt là điều không hề dễ cho bạn, bạn phải lên kế hoạch luyện tập thể dục, Những công việc hằng ngày quá bận rộn khiến bạn không có thời gian đến các trung tâm thể dục tập Gym, luyện tập thể dục bên càng khó khăn hơn khi thời tiết xấu, mưa bão ảnh hưởng đến quá trình luyện tập của bạn, khi ấy bạn nên mua dòng Máy tập thể dục toàn thân luyện tập sức khỏe tại nhà.

Máy tập thể dục toàn thân Nordictrack

Một số tính năng nỗi bật của Máy tập toàn thân đa năng

  • Hệ thống quạt cực mát CoolAire.
  • Hệ thông loa kế nối vói ipod
  • Công nghệ iFit tương thích: Cho phép người dùng sử dụng vận hành bản đồ google maps một cách dể dàng, mang đến cảm giác trải nghiệm mới cho các huấn luyện viên chuyên nghiệp khi luyện tập.
  • 30 ứng dụng tập thể dục: Cho phép bạn sử dụng tập luyện theo lập trình định sẵn tối đa lượng calo với 22 mức kháng cự khác nhau giúp bạn điều chỉnh tốc độ nhịp điệu trong quá trình luyện tập. cho phép người dùng được thoải mái và có không gian để di chuyển xung quanh

Máy tập toàn thân Nordictrack E9.9:

Chuyển động trơn tru và rất mạnh mẽ và đáng tin cậy. Chế độ bảo hành NordicTrack tuyệt vời bất kỳ ai đã từng sử dụng máy đánh giá độ bền qua nhiều năm sử dụng. ứng dụng 24 bài tập thể dục với 22 mức kháng cự quá trình luyện tập diễn ra nhanh chóng dể dàng, hiệu quả trong thời gian ngắn. bạn sẽ khỏe hơn mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 15–20 phút tập luyện cùng Máy tập toàn thân tại nhà.

Ngoài ra máy tập toàn thân còn sở hữu chế độ giải trí cực đỉnh, nghe nhac, lướt tin tức, chát online…Công thêm vào đó chế độ iFit cho bạn có thể kết nối luyện tập cùng công đồng mạng quốc tế ngay tại nhà.

CÔNG TY CP TT CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG

407/3 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (08)3931 4688–3931 4598

Email: info@activelife.vn

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.