Cua cong lua bang sat gia re cho nha pho

Cửa cổng lùa sắt rất phù hợp với những ngôi nhà phố, vừa mang vẻ đẹp hiện đại vừa đảm bảo an toàn mà còn đẹp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu cổng sắt đẹp, giá rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều người sử dụng. Các mẫu cửa cổng lùa bằng sắt được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng chủ yếu được phân làm 2 loại chính là cổng sắt trượt lùa 2 cánh hoặc 1 cánh, với mỗi mẫu cửa cổng lùa sắt này có cơ chế hoạt động khách nhau. Cửa cổng sắt lùa 2 cánh được thiết kế mở trượt 2 cánh về 2 bên cổng, còn cửa cổng sắt lùa 1 cánh được thiết kế mở trượt lùa 1 cánh về 1 bên cổng.

Cửa cổng lùa bằng sắt

Lắp đặt cửa cổng lùa bằng sắt không chỉ là đảm bảo an toàn cho ngôi nhà mà còn phải làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà và phù hợp với không gian kiến trúc tổng thể.

Cửa cổng lùa sắt cũng như các loại cửa cổng sắt khác, đều được cấu tạo từ những thanh sắt hộp có độ cứng cao, gia công dễ dàng với nhiều hình thù khác nhau như thẳng, cong, chữ S, ô van,… chính vì vậy tạo nên nhiều mẫu cửa cổng sắt đẹp.

Xem thêm: cong xep dien inox

Cửa cổng lùa sắt được sơn phù theo nhu cầu của từng khách hàng, với công nghệ sơn phủ tiên tiến đảm bảo chất lượng cho thân cửa, các màu phổ biến thường được sử dụng như màu đen, xanh, ghi, giả vân gỗ hoặc được kết hợp nhiều màu sắc khác nhau tạo nên các loại cửa cổng màu sắc phong phú, hiện đại, sang trọng…

Ưu điểm của cửa cổng lùa sắt

- Cửa cổng lùa bằng sắt dễ gia công, lắp đặt phù hợp cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau như: nhà ở, nhà phố, biệt thự, cơ quan xí nghiệp, khu công nghiệp, resort, village,… Cửa cổng lùa bằng sắt chủ yếu có tác dụng bảo vệ an toàn cho gia đình là chính, với cổng sắt to cao, 2 cánh theo các dạng song cửa rất chắc chắn, chống bị bắt lửa, chống chịu được với các điều kiện thời tiết, khí hậu thay đổi như nắng, mưa, gió, bão,… dù luôn được đặt ở ngoài trời.

- Thời gian thi công lắp đặt cửa cổng lùa sắt rất nhanh chóng, thời gian bảo hành kéo dài, bảo dưỡng trong thời gian ngắn không làm mất quá nhiều thời gian.

- Cửa cổng lùa sắt thường có 2 kiểu là cửa cổng trượt 1 cánh hoặc 2 cánh. Cùng với chế độ vận hành kéo đẩy tay hoặc sử dụng motor cửa cổng vận hành thông qua remote cửa cổng rất tiện lợi và an toàn.

- Với cửa cổng tự động, chỉ cần một nút nhấn là có thể điều khiển cửa tiện lợi, không cần phải tốn sức đi ra mở cổng, khi gặp tình huống nguy hiểm có thể dễ dàng kiểm soát được tình huống dễ dàng.