Bảng hiệu công ty — Công ty 3M

Công ty 3M
Jul 11, 2018 · 3 min read

Thiết kế bảng hiệu công ty đẹp chuyên nghiệp — Công ty 3M

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 57/18 đường số 18, cổng khu công nghiệp tân bình, Bình Hưng Hoà, Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 438 537–0931 283 283

Địa chỉ folder: https://drive.google.com/drive/folders/1Sj8Dl6DOc1ZmODCtR2OgHtKOuEk43eeQ

Website: https://congty3m.com/lam-bang-hieu/bang-hieu-cong-ty/

Google site: https://sites.google.com/site/lambanghieutoanhatphcm/lam-bang-hieu/bang-hieu-cong-ty

Twitter: https://twitter.com/i/moments/1017106251853922304

chỉ dẫn phương pháp làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Một công ty có được tất cả mọi người và các quý khách chú ý đến hay không thì bảng hiệu công ty là một điềm nhấn khá quan trọng. Nó đại diện cho bộ mặt của công ty trong mắt quý khách như tất cả mọi người. vì vậy các khía cạnh phong thủy cũng được quan tâm đến trong tiến trình làm bảng hiệu công ty. bài viết sau sẽ đáp ứng cho quý khách hàng các lưu ý cấp thiết để làm bảng hiệu cho công ty theo phong thủy hiệu quả nhất.

vật liệu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

1. sắc màu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

màu sắc đối với khía cạnh phong thủy là khá quan trọng, việc chọn lựa màu sắc phù hợp nhằm tạo nên việc hài hòa về âm dương. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu, còn âm là màu tối yếu tố yên tĩnh thu nhận màu.

sắc màu làm biển hiệu công ty theo phong thủy

Khi làmbảng hiệu công ty nhất thiết phải chọn màu tương sinh với mệnh của người lãnh đạo hàng đầu công ty, nếu bảng hiệu có nhiều màu thì ta hãy chọn màu chính nhất. bạn đừng lo màu không đẹp hay không nổi bật, vì một công ty truyền thông quảng cáo luôn cam kết mọi sắc màu khách hàng mong muốn đều sẽ có thể kết hợp để lên một thiết kế lý tưởng cho quý doanh nghiệp và phù hợp với lĩnh vực buôn bán kinh doanh của công ty người đặt hàng.

2 . chất liệu làm bảng hiệu cho công ty theo phong thủy

các lưu ý khi chọn chất liệu để làm bảng hiệu là không nên chọn vật liệu xung khắc với người lãnh đạo hàng đầu công ty (như mệnh mộc tránh làm bảng bằng khung sắt, mệnh thổ không nên làm biển bằng gỗ…)

3 . các kiêng kị trong làm biển hiệu công ty theo phong thủy

- khía cạnh phản quang sát

khía cạnh phản quang sát rất hiểm nguy trong phong thủy, nếu khả năng chiếu sáng của biển hiệu chiếu thẳng vào nơi ngủ nghỉ của căn nhà sẽ tạo thành thế phản quang sát gây ảnh hưởng giấc ngủ của gia đình.

- Đèn quảng cáo đúng hướng sung

Việc bố trí đèn quảng cáo cũng vô cùng trọng yếu. Theo phong thủy thì khi ánh sáng của đèn quảng cáo nằm đúng hướng xung của khu nhà ở thì dễ tạo nên hỏa hoạn, cháy nổ. vì vậy khi thiết kế nên tránh chiếu thẳng vào nhà.

- không nên làm biển hiệu theo hướng Nam

Nếu biển hiệu được đặt theo hướng nam thì nên lưu ý những vật dễ cháy trong ngôi nhà phòng ngừa hỏa hoạn. Hướng Nam nghĩa là thuộc Hỏa, thì làm cho Hỏa khí ngập mạnh lan tỏa vào nơi ở.

- cấm kị làm bảng hiệu theo hướng Tây Nam

Hướng tây nam cũng được coi là một hướng không nên để đặt biển hiệu. Theo phong thủy thì nó làm cho người trong hộ gia đình bị ốm đau, bệnh tật, cảm giác nặng nề, mệt mỏi.

Trên đây là các chú ý lúc làm bảng hiệu công ty theo phong thủy. Khi bạn có yêu cầu làm bảng hiệu cho công ty của chính bản thân mình hãy khảo sát các công ty thiết kế, tiến hành bảng quảng cáo có tính chuyên nghiệp để bạn rất có thể nhận được các tư vấn hữu hiệu nhất.

  Công ty 3M

  Written by

  Công ty 3m là một trong những công ty cao cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm bảng hiêu quảng cáo tại tphcm.Tel: 0909438537. https://congty3m.com

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade